Hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng đi chơi 8/3 với bạn trai.

0
187

Có rất nhiều cách trang điểm nhẹ nhàng mà bạn có thể áp dụng khi đi ra ngoài chơi với bạn trai trong ngày 8/3. Việc trang điểm trước khi ra ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi bên cạnh người yêu. Nếu bạn chưa biết cách trang điểm nhẹ nhàng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách trang điểm nhẹ nhàng khi đi ra ngoài giúp bạn trẻ trung và tự tin hơn.

1.Sử dụng kem lót:

Việc đầu tiên trước khi trang điểm là bạn phải sử dụng kem lót cho khuôn mặt. Kem lót sẽ giúp che khuất những dấu vết không cần thiết trên gương mặt bạn mà còn giúp cho da bạn trở nên sáng mịn hơn.

kem-lot-trang-diem-co-tac-dung-gi

Chấm môt ít kem lót trải đều trên khuôn mặt sau đó dùng bông trang điểm thoa thật đều trên mặt sau đó chờ khoảng 2 phút để kem thấm vào da. Trước khi thoa kem lót bạn cần phải rửa mặt thật sạch và thoa kem phù hợp với tone da của bạn nhé.

2. Đánh kem nền thật mỏng.

Chọn loại kem nền phù hợp với màu da của bạn rồi thoa đều kem lên mặt. Sau đó dùng cọ trang điểm để tán đều khắp mặt. Với phần ở xung quanh mắt, bạn hãy sử dụng ít kem nền, hoặc sử dụng chút kem nền, hoặc sử dụng chút kem nền trên cọ trang điểm mà bạn đã tán đều trên khuôn mặt để đánh xung quanh mắt nhé.

kem-nen

3. Đánh kem che khuyết điểm:

Sau khi đánh kem nền xong, bạn hãy dùng kem che khuyết điểm để che đi phẩn da xấu trên khuôn mặt của bạn nhé. Với cách này, làn da của bạn sẽ trông mịn màng hơn rất nhiều đó.

12_1

4. Đánh phấn phủ cho da mặt của bạn:

Đánh phấn phủ chính là yếu tố quyết định đến sự tự nhiên của khuôn mặt, nên đánh phấn phủ khéo léo sẽ làm da mặt bạn đẹp mà không bị lộ phần trang điểm.

meo-danh-ma-hong.jpg1_

5. Đánh má hồng tự nhiên:

Khi đánh má hồng thì bạn nên cười to để lấy gò má. Dùng phấn hồng đánh lên phần má nhưng chỉ một chút để khuôn mặt hơi phớt hồng, sau đó dùng chổi trang điểm thoa nhẹ để màu của phấn hồng trải đều trên má, như vậy khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

trang-diem-trong-veo-han-quoc-8-blogtamsuvn

6. Sử dụng son môi:

Trước khi đánh son môi, bạn nên bôi một lớp son dưỡng ẩm. Chọn loại son môi phù hợp sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ mà không kém phần tự nhiên.

Cách-sử-dụng-son-lì-NYX-Matte-Lipstick

7. Kẻ lông mày tự nhiên:

Nếu cặp chân mày của bạn vừa phải thì không cần vẽ thêm, chỉ cần nhổ tỉa tạo đường cong theo ý muốn. Nếu chân mày thưa, lợt, ngắn thì bạn cần dùng bột làm bóng chân mày và một bàn chải cứng, nghiêng để chải, tạo cho chân mày bạn có nét và đậm đà hơn. Bạn nên kẻ theo đường kẻ chân mày có sẵn của bạn, nếu chân mày quá mỏng, mờ thì bạn có thể tạo dáng cho lông mày linh hoạt hơn.

cach-ke-chan-may-dep-3

Chỉ với 7 bước trang điểm nhẹ nhàng cơ bản trên, bạn chắc chắn sẽ có một khuôn mặt dịu dàng, rạng rỡ khi đi chơi với bạn và giúp các cô gái tự tin hơn trong khi giao tiếp, chụp ảnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here