Hướng dẫn đan móc chú gấu bông Teddy ngộ nghĩnh dễ thương

0
347

Amigurumi là một loại hình móc len nghệ thuật bắt nguồn từ Nhật Bản. Các nhân vật của loại nghệ thuật này thường là những con thú nhỏ dễ thương như gấu, mèo, cún,… và những nhân vật hoạt hình có cảm xúc giống như con người. Trong bài này chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn cách móc chú gấu bông Teddy ngộ nghĩnh dễ thương đáng iu !

cach-moc-gau-teddy-1
Hiện nay Teddy chú gấu nổi tiếng này không chỉ được xem như hình mẫu thú nhồi bông lâu đời và truyền thống, dành để an ủi những đứa trẻ đang buồn. Chúng đã trở thành món quà ý nghĩa mà mọi người dành cho nhau vào các dịp như quà tặng ngày Giáng sinh, quà tặng Valentine, quà tặng ngày sinh nhật và các ngày lễ khác.
Ngày còn nhỏ, trong một dịp lễ Noel, mẹ đã tặng cho Linh một chú gấu bông Teddy rất là bự và cực dễ thương. Tới bây giờ, tuy lớn rồi nhưng Linh vẫn rất thích gấu bông teddy và cảm thấy rất vui nếu được bạn bè tặng cho những chú gấu bông dễ thương. Vì vậy thật tuyệt vời nếu bạn tự tay làm món quà handmade độc đáo này và dành tặng cho người thân thân của mình trong dịp đặc biệt hoặc để treo vào cặp đi học hay đặt trong căn phòng ấm cúng của mình.

Cách móc đơn giản thôi, các bạn cùng học nhé!

Các bạn có thể xem Video hướng dẫn móc gấu Teddy:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here