Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon

0
252
GPS là công nghệ cực kỳ tuyệt vời, nó giúp người sử dụng có thể định vị chính xác vị trí mình đang đứng nhờ kết hợp với các công cụ bản đồ, tìm kiếm địa điểm. Nhưng nó còn tuyệt vời hơn khi cho công ty, những người làm web biết rằng: người đọc, người xem ở đâu. Từ đó gửi những nội dung cần thiết cho từng vùng khác nhau. Ví dụ quảng cáo mặt hàng cho người ở Mỹ khác mà cho người ở Việt Nam khác. Tuy nhiên, điều này không thực sự được người dùng quan tâm nhiều cho đến gần đây, khi mà tựa game Pokemon Go ra đời.

Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon mà KHÔNG cần root

Đúng vậy, chính là Pokemon Go, tuy nó chưa chính thức được phát hành nhưng hiển nhiên chuẩn bị trước một chút cũng không thừa phải không nào? Cứ tưởng tượng, bạn không cần đi ra ngoài đường, không cần chường mặt ra dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng vẫn có thể săn bắt Pokemon thỏa thích trong phòng điều hòa thì còn gì sung sướng hơn nữa. Và tuyệt vời hơn nữa khi bạn không cần phải mang theo PIN dự phòng mà điện thoại lúc nào cũng đầy pin khi chơi Pokemon.

Như các bạn đã biết, hệ điều hành Android là một hệ điều hành mã nguồn mở, vậy nên việc tùy biến vọc vạch nó khá dễ dàng so với iOS. Vậy nên việc giả mạo vị trí GPS không phải là điều quá khó khăn. Dưới đây là các bước hướng dẫn cài đặt và giả mạo vị trí GPS của mình một cách gọn nhẹ dễ dàng. Đặc biệt, điều tuyệt vời nhất chính là các bạn hoàn toàn KHÔNG cần root thiết bị của mình.

Có rất nhiều phần mềm giả mạo vị trí GPS, nhưng phần mềm mà người viết sử dụng ở đây là GPS Location Spoonfer Free. Các bạn có thể tải ngay tại ĐÂY.

Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon mà KHÔNG cần root

Sau khi cài đặt xong, các bạn phải bật GPS lên nhưng nhớ tắt 3G cũng như Wifi đi để máy chỉ sử dụng GPS.

Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon mà KHÔNG cần root

Tiếp theo các bạn phải bật tùy chọn nhà phát triển lên bằng cách bấm vào mục Build Number khoảng 7 lần.

Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon mà KHÔNG cần root

Ở bước này chúng ta chọn mục tùy chọn nhà phát triển, rồi bấm vào Allow Mock Location.

Trong quá trình giả mạo vị trí GPS này, nếu có hiện tượng lỗi, các bạn hãy khởi động lại thiết bị.

Đây là bước dành riêng cho Android 6.0 trở lên, khi chọn Allow Mock Location thì máy sẽ hỏi các bạn chọn phần mềm nào để thực hiện việc này. Hãy chọn app vừa cài để giả mạo vị trí GPS, ở đây là GPS Location Spoonfer Free. Vậy là xong, còn nếu dưới Android 6.0 thì không có vấn đề gì cả.

Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon mà KHÔNG cần root

Cuối cùng, chúng ta hãy quay trở lại phần mềm và cùng trải nghiệm nào. Chỉ cần chọn nơi muốn “bay” đến, bấm đúp vào và chiếc smartphone của chúng ta sẽ tưởng bở rằng chủ của chúng đang hiện diện ở đó. Quả là một tin vui cho các fan của Pokemon. Từ giờ chúng ta đã có thể thoải mái săn bắt pokemon mà chẳng ngại mưa nắng.

Hướng dẫn hack vị trí GPS để bắt Pokemon mà KHÔNG cần root

Nguồn: Review Dạo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here