Hướng dẫn Kiểm tra iPhone, iPad bị khóa iCloud hay không?

0
180

Cách đây không lâu Apple cung cấp cho người dùng một website chuyên biệt cho phép bạn kiểm tra các thiết bị của hãng bao gồm iPhone, iPad có bị khóa tài khoản iCloud hay không? Nếu các bạn có ý định mua một chiếc iPhone hay iPad cũ, bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra một cách dễ dàng.

Kiểm tra iPhone, iPad bị khóa tài khoản iCloud hay không?

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Activationlock tại đây

Bước 2: Nhập IMEI hoặc số Serial của thiết bị muốn kiểm tra vào ô trống dài.

Bước 3: Nhập đoạn mã captcha, sau đó bấm Continue để kiểm tra.
Kiem tra iPhone, iPad

Cách kiểm tra IMEI

– IMEI và số Serial của thiết bị có thể kiểm tra bằng cách vào Settings > General Setting > About.

– Hoặc sử dụng mã *#06# để xem IMEI.

Giải thích khoá kích hoạt

Nếu tình trạng là Tắt nghĩa là chiếc máy chưa bị khóa iCloud và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đăng nhập tài khoản mới để sử dụng.

Còn nếu tình trạng là Bật, thì có nghĩa là máy đã bị khóa iCloud (Find My iPhone đang bật) và cần liên hệ chủ cũ để tắt đi.

Trên đây là cách kiểm tra iPhone hay ipad có bị khóa iCloud hay không. Với những máy bị kẻ gian lấy cắp, hắn sẽ không thể lấy được tài khoản iCloud, do đó chủ nhân có thể khóa iPhone, iPad từ xa khiến cho thiết bị lấy trộm được trở nên vô dụng, thậm chí không bán được hoặc rất rẻ.
Nếu bạn muốn mua bất kỳ thiết bị gì của Apple thì việc đầu tiên là kiểm tra ngay xem máy có bị khóa iCloud hay không, nếu có thì đừng mua nhé., đừng ham rẻ mà rước về làm đồ chơi. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here