Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

0
94

Bạn cảm thấy xấu hổ khi gửi nhầm tin nhắn cho một người nào đó. Và bạn không muốn người đó đọc được tin nhắn đã gửi của mình, muốn thu hồi lại tin nhắn đã gửi đi trên facebook. Vâng mong muốn đó của bạn sẽ trở thành hiện thực trong tương lại không xa khi mà facebook đã cho ra mắt tính năng Unsend trên Messenger.

Trong lần cập nhập mới đây Facebook đã cho ra mắt tính năng Remove for Everyone hay còn gọi là Unsend Messenge cho phép người dùng có thể lấy lại hoặc xoá tin nhắn đã gửi trong vòng 10 phút. Mục đích của tính năng này là để người dùng đỡ rơi vào cảnh lúng túng, khó xử vì lỡ tay gõ phím mà chưa kịp nghĩ, và tính năng này đang trong quá trình được phổ cập trên toàn cầu.

unsend messenger
Facebook cập nhập tính năng xóa vĩnh viễn tin nhắn cho người dùng

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn trên Messenger

1. Trên Messenger iOS

Bước 1:

Tại giao diện hội thoại chat trên Messenger, người dùng nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút Remove ở thanh tùy chọn bên dưới.

Khi đó bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau, nhấn Remove for Everyone.

Chọn tin nhắnNhấn Remove

Bước 2:

Hiển thị giao diện hỏi người dùng có chắc chắn muốn thu hồi tin nhắn hay không, nhấn Remove. Như vậy tin nhắn đã được thu hồi trong cuộc hội thoại.

Xác nhận thu hồi tin nhắn  Tin nhắn biến mất

2. Thu hồi tin nhắn Messenger Android

Với bản Messenger trên Android, người dùng nhấn vào tin nhắn muốn thu hồi rồi chọn Unsend Message. Tiếp đó nhấn vào nút Unsend để đồng ý thu hồi tin nhắn.

Chọn Unsend  Đồng ý thu hồi tin nhắn

Hiện tại tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đang được triển khai ở một số nước. Nếu Messenger của bạn chưa có tính năng trên hãy chờ trong thời gian tới và cập nhật lên bản mới nhất. Facebook hiện đang nghiên cứu tăng thêm nhiều tùy chọn cho tính năng thu hồi tin nhắn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here