iFun – Học tiếng anh qua SMS trên di động thú vị, hấp dẫn và hiệu quả

0
276

iFUn- Một hình thức học tiếng anh qua SMS trên di động thú vị, hấp dẫn và hiệu quả.

Là một dịch vụ của công ty cổ phần viễn thông Lotus triển khai trên mạng di động Viettel từ năm 2013. Hiện tại dịch vụ đã thu hút được hàng trăm nghìn khách hàng tham gia và học hàng ngày. Với 2 năm phát triển dịch vụ, số lượng khách hàng đăng ký mới hàng ngày cộng với sự duy trì ổn định tập khách hàng sẵn có đã minh chứng cho hiệu quả cũng như chất lượng của dịch vụ này.

Không cần mất quá nhiều thời gian hàng ngày cho việc mày mò, nghiên cứu, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để trải nghiệm dịch vụ, khả năng và các kiến thức tiếng anh cũng như nên văn hoá Anh và thế giới sẽ được truyền tải đến bạn theo hình thức hấp dẫn và dễ vào nhất.

Hơn nữa, việc tham gia vào dịch vụ, mỗi tháng sẽ có một Ip6 Plus dành tặng cho một bạn đạt điểm cao nhất qua việc tổng kết toàn bộ các bài học tiếng anh trong tháng.

Đăng ký bằng cách soạn tin theo các mã DK, hoặc DK1, hoặc DK2,…., hoặc DK9 gửi đến đầu số 9238. Để huỷ dịch vụ soạn tin HUY gửi 9238.

Khuyến mại 3 ngày đầu khi tham gia và trải nghiệm dịch vụ. Sau đó dịch vụ sẽ tính phí 2000 đồng/ngày.

Chi tiết liên hệ số hotline của dich vụ: 04-62646666 hoặc website: http://ifun.com.vn

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ trên các diễn đàn công nghệ, diễn đàn học tập, chợ thương mại, trang điện tử, các quảng cáo trên ứng dụng của Google Play, AppStore, App Winphone, Appword hoặc các Game Online đang thịnh hành.

ifun-cuoc-song-soi-dong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here