iStyle – Trắc nghiệm tính cách cực thú vị trên mobile

0
144

Nếu là một loài chim, bạn sẽ là loài chim nào? Loài chim mà bạn sẽ trở thành sẽ đại diện cho tính cách của bạn qua 5 bài trắc nghiệm.

Nếu là loài hoa, bạn sẽ là hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, hoa Hướng dương cho sự vươn lên và trỗi dậy, hoa cẩm chướng cho sự tinh khiết và bền chặt hay Hoa ly cho sự ngào ngạt và quyến rũ,…Tất cả sẽ có trong bài trắc nghiệm tính cách Istyle hàng ngày khi bạn tham gia dịch vụ.

iStyle là một dạng dịch vụ trắc nghiệm tính cách vui vẻ, trẻ trung và rất phù hợp với sự năng động của một ngày mới. Đăng ký bằng cách soạn tin: DK, hoặc DK1, hoặc DK2,…., hoặc DK9 gửi đến đầu số 9238. Để huỷ dịch vụ soạn tin HUY gửi 9238.

Khuyến mại 3 ngày đầu khi tham gia và trải nghiệm dịch vụ. Sau đó dịch vụ sẽ tính phí 2000 đồng/ngày.

Hơn nữa, việc tham gia vào dịch vụ, mỗi tháng sẽ có một Ip6 dành tặng cho một bạn đạt điểm cao nhất và trả lời nhanh nhất trong tháng.

istyle-lotus

Chi tiết liên hệ số hotline của dich vụ: 04-62646666 hoặc website: http://istyle.net.vn

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ trên các diễn đàn công nghệ, diễn đàn học tập, chợ thương mại, trang điện tử, các quảng cáo trên ứng dụng của Google Play, AppStore, App Winphone, Appword hoặc các Game Online đang thịnh hành.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here