Khám phá các cách tỏ tình nhân ngày Valentine Châu Á

0
350

Ngày 7 tháng 7 âm lịch hàng năm là ngày Thất tịch. Theo truyền thuyết Trung Quốc, đây là ngày Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau. Còn tại Việt Nam thường gọi là ông Ngâu bà Ngâu. Dù là biến thể ra sao nhưng tình cảm của một nàng tiên với người phàm đã làm cảm động biết bao đời nay. Vì thế, nhiều người còn ví ngày Thất tịch như là Valentine châu Á. Có lưu truyền rằng, nếu ngày này, đôi nam thanh nữ tú gặp được nhau và tỏ tình dưới mưa thì tình yêu sẽ luôn được bền chặt, son sắc. Vì thế mà nhiều thanh niên đã quyết định bày tỏ tình cảm nhân ngày thất tịch.

Nếu bạn chưa biết nên làm gì để tỏ bày nhân dịp hiếm có này thì hãy tham khảo những cách tỏ tình sau đây. Biết đâu, bạn sẽ thành công và có được tình cảm của đối phương.

1. Tạo sự bất ngờ
Bất kỳ chàng trai, cô gái nào cũng đều thích sự bất ngờ, một lời tỏ tình bất chợt và lãng mạn sẽ “hạ gục” người ấy nhanh chóng. Tạo sự bất ngờ cho nàng bằng cách xuất hiện bất ngờ nơi cô ấy hay đến, cổng cơ quan làm việc, trường học, khu ký túc xá… trên tay là một bông (hoặc bó) hoa hồng và phải thực hiện hành động thật nhanh và chuẩn xác khiến nàng bất ngờ. Cách tỏ tình này đòi hỏi bạn phải là người thật sự tự tin, dũng cảm nhưng đây là một trong các cách tỏ tình với bạn gái mang lại hiệu quả cao nhất.

tỏ tình
2. Nấu một món ăn “cực tệ”
Nếu bạn nấu một món ăn ngon tặng nàng có lẽ sẽ không thể khiến nàng ấn tượng được bằng việc bạn nấu một món ăn “cực tệ” và ghi lại tất cả quá trình vất vả khi bạn thực hiện món ăn đó. Cách tỏ tình này thật ngộ nghĩnh nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Một chiếc bánh kem làm hỏng, một hộp kimpap không thành hình, hay một hộp cơm rang thập cẩm cháy đen… được gửi đến nàng với một cuốn băng ghi hình chứng tỏ bạn rất chăm chỉ, nỗ lực khoác tạp dề, mồ hôi nhễ nhoại mới có thể tạo ra những sản phẩm “cao siêu” như vậy sẽ khiến nàng không thể ngừng cười, và cảm động.

tỏ tình
3. Tỏ tình bằng quà
Đây là cách khá hữu hiệu để 1 chàng trai tỏ tình với 1 cô gái mà chàng ta “thầm thương trộm nhớ”. Một món quà không cần giá trị nhưng bày tỏ thành ý sẽ khiến nàng gật đầu ngay ý mà.

tỏ tình
4. Tỏ tình bằng tin nhắn điện thoại
Nếu bạn vẫn còn ngại thì cách tỏ tình qua tin nhắn điện thoại là cách hiệu quả nhất. Bạn nhắn cho nàng tin nhắn “Cậu à, tớ thích cậu lắm đấy. Làm người yêu tớ nhé”.
Bảo đảm nàng sẽ “đứng tim” bất ngờ và bối rối không biết là thật hay đùa. Nhưng ít nhất bạn sẽ thấy thoải mái thì đã nói ra được lời tỏ tình mà mình đã ấp ủ bấy lâu chưa dám nói.

Tỏ tình

Một vài tin nhắn tỏ tình hay
– Em à, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.
– Em à, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh dành cho ai không? Vẫn chỉ cho người em đoán ở trên. Tới ngăn thứ 3 em đừng nóng vội nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng anh vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.
– Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?.

5. Tỏ tình dưới mưa

Chẳng gì thú vị hơn ngày Thất tịch có mưa. Đây được coi là nước mắt của Ngưu Lang – Chức Nữ đoàn tụ sau 1 năm xa cách. Theo truyền thuyết, nếu đứng dưới mưa ngày mồng 7 tháng 7 thì 2 người sẽ luôn yêu thương và sống với nhau trọn đời. Vì vậy, nếu ông trời đổ mưa vào ngày này thì tốt nhất nên tận dụng để tỏ tình nhé. Biết đâu lời nguyền sẽ linh ứng cho cặp đôi của bạn.

Tỏ tình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here