Không giỏi bếp núc cũng làm được trứng non xào hành tây

0
145

Con đường ngắn nhất đi đến trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày. Cổ nhân dạy cấm có sai. Nhưng mà nàng thì vụng chỉ biết luộc rau, luộc trứng thì biết làm sao đây? Thì phải học chứ làm sao bây giờ. Nếu không giỏi biết núc, các nàng có thể thực hiện một số món đơn giản như trứng non xào hành tây rồi dần dần nâng thêm cấp độ.

Còn với những nàng khéo léo thì món ăn này lại quá đơn giản nhưng cũng không kém phần thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. Phải hôm công việc bận rộn, không có thời gian thì chỉ trong tích tắc làm trứng non xào hành tây, bạn đã có một mâm cơm hấp dẫn rồi. Thêm nữa là nhà có bé thì phải làm nhiều nhiều nhé, vì món này các bé đặc biệt yêu thích đấy nha.

Cách làm trứng non xào tỏi 1

Cách nấu trứng non xào hành tây đơn giản cực kì

Độ khó: 5/10

Bạn cần chuẩn bị


– Trứng non
– Hành tây
– Hành lá
– Gia vị: dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm

Bước 1. Đầu tiên, bạn đun 1 nồi nước với ít muối. Khi nước sôi, ta cho trứng vào luộc cho chín khoảng 80%. Luộc xong, bạn cho trứng ra bát. Thêm muối, tiêu và hạt nêm vào, trộn đều rồi ướp trong khoảng 15 đến 20 phút.

Cách làm trứng non xào tỏi 3


Bước 2. Thái hành tây thành múi cau, rồi để riêng.

Cách làm trứng non xào tỏi 2


Bước 3. Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho trứng vào đảo, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Sau đó, cho hành tây vào, đến khi chín thì xơi ra đĩa và thưởng thức.

Cách làm trứng non xào tỏi 0

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here