Làm khung ảnh bằng những chiếc cúc áo sắc màu lưu trữ kỉ niệm

0
328

Những chiếc cúc áo sắc màu không chỉ làm đẹp trang phục cho bạn gái mà còn có thể trở thành phụ kiện trang trí khung ảnh, ngôi nhà đầy ấn tượng để lưu trữ kỉ niệm của bạn và người ấy đấy.

Hãy nhanh tay tự làm cho mình 1 bộ khung ảnh treo ảnh kỷ niệm gia đình, ảnh cưới, ảnh bé yêu,… để làm đẹp thêm phòng khách, phòng ngủ và cầu thang nhà mình bạn nhé! Không tốn nhiều thời gian và chi phí, chỉ cần một chút sáng tạo là bạn có được một khung ảnh vô cùng độc đáo và hết sức đơn giản như này rồi đấy.

lam-khung-anh-treo-tuong-tu-cuc-ao

 

Chuẩn bị

– Khung ảnh bằng gỗ (tận dụng khung ảnh cũ)

– Màu acrylic, cọ

– Hạt cúc áo nhiều màu với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau.

– Súng bắn keo

Cách làm

Bước 1:

Khung ảnh đẹp bất ngờ với cúc áo

Đầu tiên bạn cần làm sạch và sơn màu cho khung gỗ, tùy vào màu sắc bạn kết hợp với cúc áo chọn màu sơn cho phù hợp, trong hướng dẫn này sơn màu xanh nhạt.

Bước 2:

Khung ảnh đẹp bất ngờ với cúc áo

Phần dán cúc áo: Bạn chọn màu phối hợp trang trí là màu trắng và màu xanh. Chọn tất cả những cúc áo có màu liên quan đến màu trắng (trắng trong, trắng đục…) và màu xanh nước biển (xanh đậm, xanh nhạt…) dùng súng bắn keo kín dán cúc áo trên mặt khung. Dán cúc áo màu trắng cho ½ phía trên khung và cúc áo màu xanh cho ½ phía dưới khung.

Bước 3:

Sau khi dán xong nhẹ nhàng loại bỏ những dây keo còn dính trên mặt khung và đặt ảnh vào trong khung.

Khung ảnh đẹp bất ngờ với cúc áo

Hoàn thành

Khung ảnh đẹp bất ngờ với cúc áo

Bây giờ đặt khung ảnh trang trí cho bàn học nào! Với 3 bước đơn giản sơn, dán từ khung ảnh cũ đã biến thành khung ảnh mới đầy màu sắc và cá tính trang trí cho căn phòng của bạn thêm sinh động.

Thật dễ dàng để bạn trang trí nhà hoặc làm khung ảnh lưu trữ kỉ niệm độc nhất vô nhị từ cúc áo đầy màu sắc. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here