Làm thế nào để giảm cân hiệu quả ?

0
58

Nếu bạn đốt cháy nhiều hơn 500 calo so với số calo bạn ăn mỗi ngày, bạn có thể giảm được từ 1kg đến 2kg trong một tuần.

beo phi 250x300 Làm thế nào để giảm cân hiệu quả ?

LTN có thể khẳng định, phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để giảm cân chính là bắt đầu từ chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn chứ không phải sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc hay “hút mỡ” tại thẩm mỹ viện.

Hiệu quả của việc giảm cân phụ thuộc và sự chênh lệch giữa lượng calo hấp thu và lượng calo tiêu thụ. Để giảm cân nhanh đơn giản bạn chỉ cần ăn ít đi và tập luyện nhiều hơn.

Ví dụ: Nếu bạn hấp thu 1050 – 1200 calo và tập thể dục 1h mỗi ngày bạn sẽ giảm được 3 kg đến 5 kg trong tuần đầu tiên hoặc nhiều hơn thế nếu bạn nặng trên 250kg. Tuy nhiên, không nên giảm quá nhiều hơn 5kg mỗi tuần vì nó chắc chắn sẽ làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Hạn chế muối và tinh bột hấp thu vào cơ thể có thể giúp bạn giảm được cân, nhưng chủ yếu số cân giảm này đến từ lượng nước chứ không phải chất béo trong cơ thể.

Chế độ ăn uống hợp lý để giảm cân.

Dansinger – chuyên gia giảm cân khuyên rằng,  để giảm cân hiệu quả, bạn nên có một chế độ ăn uống điều độ, giảm tinh bột, đường, mỡ động vật và các loại thực phẩm từ sữa. Thay vào đó nên sử dụng nhiều các loại trái cây, rau, lòng trắng trứng, các sản phẩm từ đậu nành, ngực gia cầm không da, cá, động vật có vỏ, thực phẩm từ sữa không béo, và 95% thịt nạc.

gm can 300x199 Làm thế nào để giảm cân hiệu quả ?

Làm theo các gạch đầu dòng dưới đây cũng sẽ giúp bạn có một chế độ ăn chuẩn mực mà lại rất dễ nhớ:

  • Ăn ít không có nghĩa là bỏ bữa ăn.
  • Khi đói, hãy ăn nhiều rau để giúp dạ dày không hành hạ bạn.
  • Uống nhiều nước.
  • Không nên để các loại đồ ăn nhiều chất béo có sẵn trong nhà bạn.
  • Giữ cho mình bận rộn, tránh buồn mồm !

Bài tập để giảm cân.

Không cần khuôn mẫu nào hết, bất cứ việc làm gì khiến bạn toát mồ hôi đều được coi là những bài tập giảm cân hiệu quả. Bạn có thể đi bộ, chạy bộ, lắc vòng, … thậm chí là dọn nhà cũng giúp bạn tiêu hao được một lượng chất béo đáng kể.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here