Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng thông qua các chế độ ăn uống ?

0
37

Nếu bạn đang muốn giảm cân, trước hết hãy biết rằng không chỉ có một mình bạn đang có mong muốn này mà trên thực tế có rất nhiều người cũng đang có nhu cầu giảm cân, cái gì có nhiều nhu cầu thì ắt sẽ có cung, cung đó là các dịch vụ spa, các dịch vụ hút mỡ, các dịch vụ giảm béo… nhưng trước khi tham gia bất cứ dịch vụ hao tốn chi phí nào bạn nên thực hiện một số chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để tự giúp mình giảm cân trước. Một số chế độ ăn dưới đây dựa trên nguyên tắc cơ bản để giảm cân và đang được áp dụng trên toàn thế giới với hiệu quả rất cao. Hãy thử tham khảo và bắt đầu ngay bây giờ nếu bạn có thể.

Giảm cân nhanh đồng nghĩa với việc bạn phải chịu một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có sức khỏe và sức chịu đựng tốt cùng với sự quyết tâm để giảm cân trước khi đi vào thực hiện các chế độ ăn uống giúp giảm cân nhanh dưới đây.

CÁC CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIÚP GIẢM CÂN NHANH NHẤT

Mục đích của chế độ ăn kiêng trong thời gian ngắn dưới đây là để bạn giảm cân thật nhanh thậm chí là bạn có thể nhìn thấy hiệu quả của nó chỉ sau một đêm. Nếu bạn có dự định áp dụng nó hãy nhớ rằng bạn có thể bị mất thăng bằng và bị suy giảm sức khỏe tạm thời một cách nghiêm trọng. Nếu bạn không có ý định hy sinh sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chế độ ăn giúp giảm cân trong thời gian dài hơn. Dưới đây là những chế độ ăn uống giúp bạn giảm cân trong thời gian ngắn.

1. Ăn nhưng uống nước là chính. Bạn sẽ phải uống tối thiểu 8 ly nước lạnh loại lớn mỗi ngày, nhớ là phải nước lạnh tốt nhất là nước để trong ngăn mát trong tủ lạnh với thời gian đủ lâu và phải sử dụng đều đặn hàng ngày.

 Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng thông qua các chế độ ăn uống ?

 • Uống một ly nước trước mỗi bữa ăn kể cả các bữa ăn nhẹ đẻ ngăn chặn cảm giác đói và giúp bạn ăn ít hơn.
 • Không thêm bất kỳ tạp chất như hương vị hay gia vị như muối, đường vào trong ly nước.
 • Ăn nước là chính chứ không phải là dùng nước để thay thế hoàn toàn bữa ăn.
 • Uống nhiều nước đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn, sử dụng các loại sinh tố tổng hợp để bổ sung vitamin cho cơ thể bị mất đi khi đi tiểu quá nhiều lần.
 • Phương pháp này không ảnh hưởng nhiều gì đến sức khỏe vì thế bạn có thể sử dụng thường xuyên.

2. Ăn kiêng bằng nước ép chứ không phải các chất dinh dưỡng từ thịt hay ngũ cốc. Điều này có nghĩa là bạn phải thực hiện việc uống các loại nước ép thay các bữa ăn hàng ngày và kéo dài giai đoạn liên tục trong khoảng 3 ngày.

 Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng thông qua các chế độ ăn uống ?

 • Với chế độ ăn này, bạn chỉ có thể uống các loại nước ép từ rau hoặc trái cây trong suốt giai đoạn.
 • Phương pháp này thực sự tạo ra sự nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe mặc dù có tác dụng và hiệu quả rất mạnh. Vì thế, một số người phát triển phương pháp ăn kiêng này bằng cách kết hợp giai đoạn với việc uống các loại vitamin tổng hợp mỗi ngày hoặc ăn một bữa duy nhất mỗi ngày.
 • Các loại nước ép giúp cơ thể loại bỏ độc tố đồng thời giảm khối lượng lớn kg đến từ nước chứ không nhiều từ mỡ.

3. Sử dụng các loại nước có tác dụng giải độc. Sử dụng phương pháp này như một liệu pháp vừa giải độc cho cơ thể, vừa giúp bạn giảm cân. Mặc dù tác dụng chủ yếu của nó là giải độc nhưng rất đáng để bạn thử xem, nếu không giảm được cân thì kiểu gì cũng giải được độc

 Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng thông qua các chế độ ăn uống ?

 • Mỗi ngày, uống từ 6 đến 12 ly hỗn hợp của nước chanh, ớt bột và nước xiro.
 • Uống 1 tách trà dược thảo có tác dụng nhuận tràng 2 lần mỗi ngày.
 • Các loại nước trên gần như mang tính axit khá cao nên vào giữa thời kỳ bạn nên cho cơ thể một vài bữa nghỉ ngơi bằng cách ngừng uống các loại nước này.
 • Bạn cũng có thể sử dụng xem kẽ nước muối nồng độ nhẹ trong quá trình này.

4. Phương pháp ăn sử dụng bắp cải làm nguyên liệu chính. Chế độ ăn uống này được xem là có thể giúp bạn giảm đến 4,5 kg trong vòng 1 tuần.

 Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng thông qua các chế độ ăn uống ?

 • Nó sử dụng nguyên tắc giảm cân cơ bản là ăn ít chất béo và tăng cường chất xơ.
 • Bạn chủ yếu là ăn súp bắp cải nhưng bạn cũng có thể ăn thêm một ít trái cây, rau quả, cơm và thậm chí là thịt nhưng đương nhiên chúng phải có vai trò phụ trong thành phần bữa ăn.
 • Sử dụng thêm vitamin tổng hợp và uống tối thiểu 4 ly nước mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe.
 • Chế độ dinh dưỡng này thường kéo dài trong vòng 7 ngày và không được khuyến cáo để sử dụng lâu dài trong việc giảm cân vì dễ gây suy nhược cơ thể.

5. Chế độ ăn loại bỏ muối. Chế độ ăn kiêng này giúp bạn giảm cân bằng cách loại bỏ nước có trong cơ thể.

 Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng thông qua các chế độ ăn uống ?

 • Với chế độ ăn này, bạn phải loại bỏ hoàn toàn muối có trong thành phần thức ăn và đồ uống, không chỉ loại bỏ muối gia vị mà còn phải loại bỏ tận gốc Na có trong các loại thức ăn bất kỳ mà bạn sử dụng.
 • Bạn phải chuẩn bị thức ăn tại nhà với các thực phẩm không chứa chất hóa học Natri – một nguyên tố chủ yếu trong thành phần của muối. Nó cũng có nghĩa là trong giai đoạn này, bạn sẽ phải hủy toàn bộ các bữa cơm tại nhà hàng hay nhà bạn bè.
 • Để tạo ra chất dịch cần thiết cho cơ thể, bạn phải uống 2 lít nước sạch mỗi ngày. Bạn cũng có thể uống trà xanh nhưng giữ chừng mực ở số lượng ít.
 • Vì muối là một chất rất cần thiết cho sức khỏe và cơ thể, mỗi giai đoạn sử dụng chế độ ăn này chỉ nên kéo dài trong khoảng từ 1 đến 2 tuần.
 • Phương pháp này cho hiệu quả cao với những người có thể trạng giữ nước tốt. Nếu bạn băn khoăn về điều này hãy xem lại cơ thể bạn mỗi lần bạn ăn xong một món mặn. Chân tay của bạn có thể to hơn một chút, đôi giày có thể chật hơn một chút và điều đó có nghĩa là bạn nhậy cảm với natri trong muối và phương pháp này là phù hợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here