Làm thế nào để khởi động lại iPhone, iPad khi bị treo táo

0
149

Khi bạn đang sử dụng các ứng dụng giải trí, game bỗng dưng mọi thứ đều không hoạt động, bực mình là điện thoại của bạn không nhận bất kỳ phải hồi yêu cầu của bạn. Chuyên này không riêng gì hệ điều hànhiOS, mà các HĐH khác như Android, Microsoft…cũng có thể xảy ra. Lúc này thiết bị của bạn đã trị treo rồi đó, cách tốt nhất lúc này là bạn hãy khởi động lại máy là mọi thứ sẽ hoạt động trở lại như bình thường. Tuy nhiên khá nhiều người dùng iOS mới còn khá lúng túng trong trường hợp này. Để khởi động lại khi iPhone, iPad bị treo như thế nào? Xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn của CocVu.Com sau đây.

Bước 1: Các bạn bấm và giữ Nút nguồn và nút Home liên tục cho đến khi màn hình chuyển sang màu trắng.

cach khoi dong lai iphone ipad khi bi treo

Bước 2: Tiếp tục giữ hai nút này cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện.

cach khoi dong lai iphone ipad khi bi treo 1

Bước 3: Thả tay khỏi hai nút này.
cach khoi dong lai iphone ipad khi bi treo 2

Chỉ sau một vài giây, hệ điều hành iOS sẽ được khởi động lên và mọi thứ sẽ hoạt động bình thường.

Force restart là một cách lựa chọn tốt khi máy của bạn có vấn đề , tuy nhiên nếu máy của bạn gặp vấn đề thường xuyên, bạn nên khôi khục lại iPhone, Ipad bằng iTunes để ổn định lại hoạt động của thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng không nên khởi động lại iPhone hoặc iPad quá nhiều đến mức làm hỏng phần cứng của máy. Bạn chỉ nên thực hiện thao tác này khi không còn lựa chọn nào khác mà thôi. Hãy chỉ khởi động lại máy khi máy bị đơ và dù bạn đã chờ một thời gian nhưng máy không trở lại hoạt động bình thường. Đừng tạo thói quen xấu chỉ cần thấy máy chậm là lập tức khởi động lại máy hoặc khởi động lại khi không cần thiết.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách khởi động lại iPhone, iPad khi bị treo, lag cho người mới sử dụng, còn thực tế thì cách này đã quá quen thuộc cho người dùng iOS rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here