Làm thế nào để xóa một trang FanPage trên Facebook.

0
2284

Mỗi ngày Facebook chào đón hàng trăm trang Fanpage ra đời. Những người có cùng sở thích, đam mê, thậm chí là cùng thói quen sẽ tạo nên những trang Fanpage trên Facebook để chia sẻ kinh nghiệm, trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên cũng có một số trang hoạt động không hiệu quá nên có thể sẽ bị xóa đi. Tuy nhiên thủ thuật xóa một trang Fanpage trên Facebook không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách xóa trang trên Facebook một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang mà bạn muốn xóa, sao đó chọn phần ” Cài đặt”:

xóa trang trên facebook

Bước 2: Trong phần ” Cài đặt” bạn kéo xuống dưới chọn phần “Loại bỏ trang” để tiến hành xóa trang:

cách xóa Fanpage Facebook

Bước 3: Sau khi bạn chọn “Loại bỏ trang” Facebook sẽ gửi cho bạn một hộp xác nhận một lần nữa xem bạn có muốn xóa trang Facebook này không. Sau khi bạn xác nhận với Facebook xong thì coi như trang Fanpage của bạn đã được xóa thành công.

cách xóa trang trên Facebook

Trong một số trường hợp trang của bạn sau khi thực hiện những bước trên sẽ bị khóa tạm thời trong vòng 14 ngày. Trong 14 ngày đó nếu bạn muốn khôi phục lại trang của mình thì có những thủ thuât khác hỗ trợ bạn làm việc này. Sau 14 ngày, thì trang Fanpage của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không cách nào lấy lại được nữa.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn thủ thuật đơn giản nhất để xóa trang trên facebook. Chúc các bạn thành công!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here