Làm quen và xây dựng tình cảm với một cô gái bằng mắt

0
75

Bạn muốn có được một cô gái chú ý đến mình? Chúng tôi xin mách bạn một bí quyết nho nhỏ, đó chính là dùng ánh mắt của bạn để kết nối với cô gái ấy. Ánh mắt có thể là chìa khóa, là sợi dây để kết nối bạn với một cô gái mà bạn đã thích từ trước đó hoặc ngay cả với một cô gái mà bạn muốn tìm hiểu cô ấy kĩ hơn.

1. ĐỪNG CỐ GẮNG NHÌN CHĂM CHÚ VÀO CÔ ẤY:

Bạn xác định đối tượng chính là cô gái ấy, hãy liếc nhìn cô ấy một lần trong một khoảng thời gian, nhưng đừng nhìn quá lâu. Nếu bạn không tìm thấy cái nhìn ngược lại từ phía cô ấy dành cho bạn, điều đó cho thấy cô ấy không hề quan tâm, để mắt tới bạn.

550px Make Eye Contact With a Girl Step 1 Làm quen và xây dựng tình cảm với một cô gái bằng mắt

2. HÃY SẴN SÀNG ĐỂ TRAO CHO CÔ ẤY CÁI NHÌN:

Đôi khi bạn có thể cảm thấy như cô ấy đang nhìn bạn, đang quan sát bạn, tuy nhiên khi bạn phát hiện được cái nhìn đó thì cô ấy vờ như không có chuyện gì xảy ra. Hầu hết mọi cô gái đều không dám nhìn thẳng vào mắt bạn, khuôn mặt bạn bởi vì họ ngượng ngùng. Đây chính là dấu hiệu, một cơ hội vàng cho bạn, hãy trao cho cô ấy một cái nhìn thện cảm, lúc đầu có thể chỉ cần một đến hai giây, sau đó hãy nhìn lâu hơn, dài hơn. Cô ấy sẽ giữ ánh mắt của bạn nếu cô ấy muốn hai người có thể phát triển thêm mối quan hệ.

550px Make Eye Contact With a Girl Step 2 Làm quen và xây dựng tình cảm với một cô gái bằng mắt

3. CHỈ CẦN NHÌN SÂU VÀO ĐÔI MẮT CÔ ẤY:

Chỉ cần có một đôi mắt đơn giản, thiện cảm và biết nói nhìn đôi mắt kia là đã có thể kết nối với nhau.

550px Make Eye Contact With a Girl Step 3 Làm quen và xây dựng tình cảm với một cô gái bằng mắt

 

  • Cô ấy đỏ mặt khi nhìn thấy bạn? Điều đó có thể chắc chắn 100% rằng cô ấy thích bạn. Nhưng bạn cũng đừng tỏ ra vui mừng sớm, có lẽ cô ấy đỏ mặt vì cảm thấy không thoải mái khi bạn nhìn cô ấy.
  • Nếu cô ấy đứng cách xa bạn, tốt hơn là bạn đừng nhìn đi chỗ khác nếu cô ấy nhìn bạn.
  • Trong khi nhìn cô ấy, hãy cố gắng nở nụ cười, nhưng đừng lạm dụng điều đó, bởi vì nó sẽ làm cho cô ấy hoảng sợ.
  • Không bao giờ lạm dụng bất cứ điều gì bạn làm. Sự chú ý không mong muốn có thể gây rắc rối cho bạn, thậm chí cho cả hai, và làm cho cô ấy nghĩ rằng bạn đang rất kì lạ.
  • Nháy mắt có thể làm cho mọi thứ trở nên vụng về nhưng nếu bạn biết cô ấy hoặc bạn chỉ muốn thực hiện một trò đùa thì bạn có thể làm việc đó.
  • Không nhìn chằm chằm. Hầu hết mọi người đều giải thích cái nhìn này không hấp dẫn.

CẢNH BÁO:

  • Hãy nhớ rằng, tất cả các cô gái đều khác nhau, do vậy không nên nghĩ rằng đây là cách hướng dẫn rõ ràng nhất để tìm tình yêu của bạn.
  • Không nên nghĩ rằng: cô ấy nhìn bạn có nghĩa là cô ấy thích bạn, và càng không nên nói với mọi người rằng: “cô ấy nhìn tôi và bây giờ tôi biết là cô ấy thích tôi.” Nó sẽ là sự ngộ nhận và bạn sẽ cảm thấy xấu hổ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here