Làm thế nào chặn tin nhắn rác trên Android

0
182

Bạn là một người đang sử dụng hệ điều hành Android? Bạn thường xuyên nhận được những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác, spam từ nhà mạng và các số điện thoại lạ? Để giảm đi sự khó chịu, phiền phức khi bạn nhận được những tin nhắn rác đó, bài viết sau đây CocVu.Com sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo trên thiết bị Android.

Chặn tin nhắn rác, quảng cáo trên thiết bị Android

Như các bạn đã biết, trên kho ứng dụng của Android có rất nhiều ứng dụng có chức năng chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo trên điện thoại. Bài viết này mình xin giới thiệu một ứng dụng có tên là Laban SMS, được phát triển bởi VNG Online. Ứng dụng này có giao diện đẹp mắt theo chuẩn Android Material Design của Google, được thiết kế chuyên biệt cho thói quen nhắn tin của người Việt, rất dễ dàng cho bạn cài đặt và sử dụng.

chan tin nhan rac tren Android

1. Chặn theo từ khóa: Bạn có thể chọn ra các từ khóa muốn chặn, ví dụ như “mua ban nha dat” “sim gia re”, “dat nen”, “quang cao” và ứng dụng sẽ tự động chặn các tin nhắn có chứa từ khóa đó;

2. Chặn theo số điện thoại: Bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn không muốn nhận tin nhắn, ứng dụng sẽ chặn tất cả những tin nhắn đến từ số điện thoại đó;

3. Lựa chọn từ những tin nhắn đã lưu: Bạn có thể chọn những tin nhắn rác còn trong điện thoại của bạn và liệt kê ra với Laban SMS, ứng dụng sẽ chặn các tin nhắn đến từ những số điện thoại mà bạn chọn.

Chỉ qua 2 bước đơn giản như vậy, những tin nhắn spam đã không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

Ngoài chức năng chặn tin nhắn spam, Laban SMS còn hỗ trợ bạn rất nhiều tính năng thú vị khác như hỗ trợ nhắn tin bằng 2 sim (chức năng này bị hạn chế trên một số dòng điện thoại), lưu trữ tin nhắn, gửi số điện thoại cho bạn bè hay sao lưu tin nhắn trên lưu trữ đám mây. Laban SMS có thể được dùng để thay thế ứng dụng quản lý tin nhắn mặc định trên điện thoại của bạn.

chan tin nhan rac tren Android 1

Trên đây mình đã giới thiệu về phần mềm chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo trên thiết bị chạy Android. Hy vọng phần mềm này đáp ứng tốt để giúp bạn ngăn chặn những phiền toái đến từ tin nhắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here