Làm thế nào để gỡ bỏ ứng dụng facebook không cần thiết

0
211

Khi dùng Facebook ai cũng muốn cài đặt một số ứng dụng cần thiết và gỡ bỏ đi những ứng dụng tự động của Facebook. Có rất nhiều người gặp khó khăn khi gỡ bỏ những ứng dụng đó. Sau đây, lamthenao.com xin hướng dẫn cách bạn gỡ bỏ ứng dụng Facebook không cần thiết nhé!

Mời các bạn xem thêm bài viết:

Khi cài đặt một ứng dụng nào đó trên Facebook thì những ứng dụng này sẽ được phép khai thác một phần thông tin cá nhân của bạn để đáp ứng những tính năng khác nhau. Điều này sẽ đặt tài khoản cá nhân của bạn vào tình trạng “nguy hiểm” vì có thể ứng dụng đó chứa mã độc, nó sẽ lấy cắp tài khoản của bạn.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân, bạn có thể gỡ những ứng dụng không thực sự cần thiết đi. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ Facebook, click vào hình tam giác đen góc trên bên phải, chọn Settings.

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trên facebook
Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trên facebook

Bước 2: Trong giao diện trang Settings, hãy nhấn vào menu Apps ở cột bên trái, khi đó danh sách các ứng dụng sẽ hiện ra. Muốn gỡ bỏ ứng dụng dụng nào, chỉ cần click vào Remove (dấu X).

hương-dan-go-bo-ung-dung-facebook

Bước 3: Khi hộp thoại xác nhận hiện ra, hãy bấm Remove để đồng ý.

Facebook-xac-nhan

Bước 4: Để chỉnh sửa thông tin ứng dụng, hãy click vào Edit Settings (biểu tượng cây bút)

Facebook-edit-settings

Bước 5: Khi hộp thoại chỉnh sửa hiện ra, bạn có thể hiệu chỉnh các thông tin mà ứng dụng này có thể thu thập của bạn như profile, danh sách bạn bè, ảnh…

Facebook-thong-tin

Như vậy là bạn đã biết cách gỡ bỏ cũng như chỉnh sửa thông tin ứng dụng trên Facebook rồi đấy. Rất đơn giản, phải không nào? Nếu thấy bổ ích hãy share cho mọi người cùng biết bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here