Làm thế nào để tạo tài khoản Facebook mới

1
897

Nhu cầu sử dụng mạng xã hội để kết nối bạn bè và nhất là sử dụng Facebook đang ngày càng cao. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản facebook để giao lưu kết bạn mà không biết cách làm, hãy làm theo các bước sau đây để tạo tài khoản Facebook mới.

Để tạo tài khoản facebook, các bạn hãy theo 8 bước sau:

Làm Thế Nào?

Độ khó: 5/10

1. Truy cập fb.com


Vào trang http://www.facebook.com/ và nhìn vào phía bên phải. Bạn sẽ thấy dòng chữ “Sign Up! It’s free, and always will be”. Nếu bạn không thấy dòng chữ đó, có thể bạn đã đăng nhập vào facebook. Nếu là vậy thì hãy log out.

Facebook-Screen

2. Nhập thông tin

Nhập vào các thông tin đăng kí, bao gồm first name, last name, một địa chỉ email hợp lệ, giới tính, ngày sinh… Hãy đảm bảo thông tin đăng kí là chính xác. Sau đó, nhấn vào nút Sign Up. Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn sẽ không thể tạo tài khoản được. Nếu vậy, chỉ cẩn giả mạo ngày sinh khác ( điều này facebook không khuyến khuých và bạn sẽ không nhận được các quyền lợi bảo vệ tài khoản của mình).

Sign-Up-Details

3. Nhập mã bảo mật


Nhập vào mã captcha khi được yêu cầu.

4. Xác nhận thông tin qua email


Xác nhận lại thông tin tài khoản bằng cách vào email mà bạn đăng kí rồi click vào đường link được cung cấp.

Facebook-

5. Thêm bạn bè


Chấp nhận một số lời mời bạn bè nếu bạn đã được người khác mời trước đó.

6. Thêm bạn bè


Tìm kiếm một vài người bạn mới bằng cách cung cấp password của email của bạn hoặc username và password của tài khoản AIM. Tuy nhiên, đây chỉ là bước tùy chọn, bạn có thể bỏ qua bước này.

Fb_FindFriends_609

7. Bổ sung thông tin


Nhập một vài thông tin profile như là tên công ty đang làm việc, thành phố… Bạn cũng có thể bỏ qua bước này.

Fb_ProfileInfo_601

8. Hoàn thành


Nhập vào thành phố mà bạn sinh sống để tham gia vào mạng lưới những người bạn ở đó. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, tham gia mạng lưới sẽ giúp bạn tìm kiếm được bạn bè của bạn ở đây dễ dàng hơn. Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của Facebook để bắt đầu việc tìm bạn bè hoặc làm những gì bạn thích ở đây.

Fb JoinNetwork

 

Nguồn: wikihow

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here