Làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Anh sang Tiếng Việt

0
1100

Những hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thể thay đổi từ ngôn ngữ khác trở về ngôn ngữ như ý muốn cho giao diện Facebook, ví dụ như: Tiếng Anh, Tiếng Việt…Nếu không muốn tải về Facebook tiếng Việt, bạn cũng có thể dùng cách thay đổi ngôn ngữ để có thể sử dụng dễ dàng trang cá nhân FB của mình.

Mạng xã hội FB đang dần trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh với lượng người đăng kí và truy cập tới hơn 1 tỷ người dùng. Cũng chính vì thế mà các tiện ích trên FB luôn được cải tiến và cập nhật liên tục nhằm mục đích hướng tới người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ các tiện ích và thủ thuật nhanh chóng để sử dụng Facebook dễ dàng hơn.

Hôm nay thenao.com xin đưa ra bài hướng dẫn cho những người mới sử dụng MXH cách thay đổi ngôn ngữ cho trang Facebook để cải thiện tình trạng khó sử dụng do rào cản ngôn ngữ gây ra.

Cách thực hiện

Độ khó: 5/10

1.


Đăng vào trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

2. Chọn Account Settings

Di chuột sang góc phải màn hình, nhấp chọn biểu tượng hình bánh răng
thaydoimatkhaufb-setting

Chọn Account Settings


3. Lựa chọn “General”

thaydoimatkhaufb-general

Trong mục General Account Settings, Tìm đến mục Language. Chọn edit

thaydoimatkhaufb-edit


4. Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt


thaydoimatkhaufb-setting-ok

Sau chị chọn xong ngôn ngữ tiếng Việt, nhấn vào Save Change để hoàn thành việc thay đổi ngôn ngữ trên facebook.


 . Hướng dẫn qua VideoNgôn ngữ bạn lựa chọn sẽ ngay lập tức thay đổi trên toàn bộ giao diện Facebook. Các thao tác sau này của bạn cũng sẽ được chuyển toàn bộ về ngôn ngữ đã lựa chọn đó. Có rất nhiều thủ thuật mà người dùng mới nên tham khảo để có những kiến thức vững vàng trong việc sử dụng MXH, các bạn có thể tham khảo các thủ thuật cũng như các cách download các ứng dụng cần thiết tại chuyên mục Mạng Xã Hội trên website thenao.com của chúng tôi.

Thật dễ dàng phải không nào! Cùng bắt tay vào thực hiện để chuyển Facebook sang ngôn ngữ mà bạn yêu thích hay sử dụng dễ dàng thôi. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với trang mạng xã hội đầy tiện ích này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here