Làm thế nào để tránh môi giới “rởm” lừa bịp bán hàng dự án Vinhomes Gardenia?

0
310

Việc môi giới “rởm” đầu cơ trục lợi đã không còn xa lạ trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là với những sản phẩm bất động sản có nguồn cầu lớn như bất động sản Vinhomes Gardenia.

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều thông tin phản hồi từ Khách hàng về tình trạng một số nhà môi giới bán bất động sản Vinhomes Gardenia đang có hành động “ôm hàng” để bán chênh. Điều này gây thiệt hại cho Nhà đầu tư khiến Nhà đầu tư phải mua BĐS Vinhomes Gardenia với giá bán cao, giá chênh không đúng với với bán mà Chủ đầu tư đưa ra.

Để giảm thiểu tình trạng trên chúng tôi đưa ra một vài thông tin cần thiết và một số phương pháp để giảm thiểu tối đa Khách hàng có nguy cơ bị môi giới “rởm” lừa mà bạn nên biết.

  1. Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup không trực tiếp bán hàng

Trên thực tế, từ trước đến nay Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chưa bao giờ trực tiếp bán sản phẩm BĐS của mình mà thay vào đó, họ hợp tác với các đơn vị phân phối – những sàn giao dịch bất động sản để bán BĐS. Mỗi dự án BĐS Vingroup sẽ hợp tác với những đơn vị phân phối khác nhau, không cố định.

vingroup-minh-hung

Vingroup sẽ không trực tiếp bán sản phẩm của mình mà sẽ thông qua các đại lý phân phối như Sàn Giao Dịch BDS EZ Việt Nam

Sở dĩ, người mua BĐS Vinhomes Gardenia cần biết điều này là vì, không thiếu môi giới “rởm” tự xưng là đại diện cho Vinhomes, Vingroup, là nhà môi giới trực tiếp của Chủ đầu tư (thực tế bạn không thể mua BĐS của Vinhomes trực tiếp từ Vingroup) bán BĐS Vinhomes Gardenia nhằm lừa Khách hàng mua sản phẩm của mình với giá bán chênh cao so với giá bán thị trường và thuyết phục khách bằng những chiêu trò như BĐS Vinhomes Gardenia nhu cầu cao, hàng hiếm => tăng giá.

Biết được điều trên là bạn đã tránh được một trong những chiêu trò của môi giới “rởm”.

  1. Hiện đại lý nào phân phối chính thức cho dự án Vinhomes Gardenia?

Có rất nhiều đại lý hợp tác cùng tập đoàn Vingroup để phân phối những sản phẩm bất động sản nhà ở Vinhomes, biệt thự biển Vinpearl như: Sàn Giao Dịch BDS EZ Việt Nam; Newstarland, Đất Xanh Miền Bắc, Viethousing,…

Hiện tại, một trong những đại lý phân phối chính thức cho dự án Vinhomes Gardenia là đại lý Sàn Giao Dịch BDS EZ Việt Nam. Phụ trách dự án Vinhomes Gardenia đồng thời đại diện cho Sàn Giao Dịch BDS EZ Việt Nam hiện này là bà Yến Nhi.

mua-vinhomes-gardenia-gia-tot

Mua BĐS Vinhomes Gardenia với giá bán tốt nhất, đúng nhất với Mrs. Yến Nhi và Sàn Giao Dịch BDS EZ Việt Nam

Biết được điều này, Quý khách có thể thu hẹp góc độ tìm kiếm, cập nhật thông tin chính thức từ những trang web của đại lý Sàn Giao Dịch BDS EZ Việt Nam nhằm cập nhật tình hình mới nhất, chính xác nhất về dự án. Quan trọng nhất là bạn có thể mua BĐS Vinhomes Gardenia với giá bán tốt nhất, đúng nhất mà không lo lắng tới vấn đề bị mua với giá chênh hay gặp rủi ro trong quá trình mua hàng.

Một số website của môi giới sàn BDS EZ – đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Gardenia: http://thanhphobanmai.com

  1. Làm sao để chọn được nhà môi giới vừa có tâm, vừa có tầm?

Một nhà môi giới vừa có tâm, vừa có tầm là nhà môi giới chân thành, nhiệt tình và có trách nhiệm với sản phẩm mình bán và khách hàng mà mình tư vấn. Muốn tìm được một nhà môi giới như vậy không khó nhưng cũng không phải là dễ nếu bạn không có kinh nghiệm.

Có một vài phương pháp để bạn tìm ra nhà môi giới có tâm, có tầm là:

+ Thông qua bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đã từng mua sản phẩm BĐS của Vinhomes để nhờ giới thiệu nhà môi giới nhiệt tình, chân thành có tâm và có tầm.

+ Một cách nữa nếu bạn không có ai từng mua sản phẩm bất động sản của Vinhomes là tìm tới đại lý phân phối chính thức của dự án. Thông qua quá trình tư vấn để lựa chọn và tìm ra nhà môi giới sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình mua bán BĐS Vinhomes.

Tìm được một nhà môi giới có trách nghiệm và có tâm với nghề sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong quá trình hoàn thiện thủ tục mua bán. Đặc biệt, những môi giới chuyên nghiệp cũng có những chính sách hậu mãi khiến bạn cảm thấy thực sự hài lòng khi mua BĐS Vinhomes Gardenia thông qua họ.

Nguồn:Nhà.TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here