Làm thiệp cỏ bốn lá món quà may mắn tặng người thân

0
457

Cỏ bốn lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Người ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.
Dù là giả thiết nào chăng nữa, việc có một chiếc cỏ bốn nhiều người tin rằng, đó chính là điểm báo may mắn sẽ đến với mình. Sắp tới các kì thi quan trọng nhất của thời học sinh rồi, ai cũng đang cặm cụi ôn thi Tốt Nghiệp và rồi cả Đại Học nữa.
Hãy dành tặng cho người thân yêu của mình món quà handmade ý nghĩa mà cũng hết sức dễ làm này nhé này nhé, nó sẽ mang may mắn đến tất cả các bạn chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng! Cố lên cả nhà !

co-bon-la-thiep-handmade-07

 

Chuẩn bị:

  • Giấy màu xanh lá cây
  • Một tấm bìa màu trắng
  • Kéo, dao rọc giấy
  • Bút dạ hoặc bút chì màu xanh lá cây
  • Một miếng vải nỉ màu xanh lá cây
  • Keo dính, Một miếng khăn ăn hoặc giấy lau tay màu trắng

Thực hiện:

Sử dụng các mẫu giấy sau để cắt miếng vải nỉ bốn hình trái tim màu xanh lá cây.

mau-co-bon-la

co-bon-la-thiep-handmade-04 Bạn có thể sử dụng keo dính hoặc băng dính hai mặt, dính tấm bìa màu trắng vào tấm bìa màu xanh, đính bốn góc cẩn thận để tránh bị bong ra. Sau đó bạn hãy đính nốt 4 chiếc lá lên tấm bìa màu trắng.

co-bon-la-thiep-handmade-05

Tiếp theo bạn sử dụng một cây bút màu xanh lá cây hoặc bút chì để vẽ thân cỏ ba lá của bạn. Nếu bạn thích, bạn có thể vẽ thân trước khi gắn keo lên bốn chiếc lá.

co-bon-la-thiep-handmade-06

Cuối cùng, hãy viết “Good luck !” bên dưới cỏ bôn lá. Nếu bạn sợ những dòng chữ không được gọn gàng thi bạn hãy thử viết nhẹ bằng bút chì rồi sau dùng bút màu tô lên nét bút chì của bạn.

co-bon-la-thiep-handmade-01

Thật đơn giản để có một tấm thiệp handmade cỏ bốn lá đẹp phải không nào . Vậy còn chờ gì nữa bắt tay làm thôi.

Chúc các bạn có một tấm thiệp như ý !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here