Loại nước giúp cai rượu chỉ trong vòng 1 tuần

2
1876

Nghiện rượu đã trở thành một vấn nạn, một căn bệnh hiểm họa của xã hội. Vì nghiện rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng tới hôn nhân và chính tính mạng của người đang say khi tham gia giao thông.

Loại nước giúp cai rượu chỉ trong vòng 1 tuần

Việc cai rượu là cần thiết nhưng không phải là dễ dàng. Thực tế khi đã nghiện thì khó có thể quyết tâm giảm bớt những ham muốn với loại đồ uống này. Do đó, cần sử dụng những biện pháp khác để hỗ trợ. Loại nước giúp cai rượu dưới đây cực kì đơn giản, nguyên liệu phổ biến, có sẵn trong gian bếp của bạn. Và đặc biệt, kiên trì trong vòng 1 tuần đến vài tuần là có thể thoát khỏi kiếp lưu linh.

 

Loại nước giúp cai rượu hiệu quả khỏi bàn

Húng quế là một trong những loại rau thơm được sử dụng khá phổ biến trong bữa cơm của người Việt, đây cũng là vị thuốc tuyệt vời để điều trị nghiện rượu. Húng quế chứa khá nhiều dược liệu giúp giảm cơn thèm rượu bia, nếu tiêu thụ thường xuyên bạn sẽ cai được hẳn bia rượu.

Ngoài ra, húng quế còn hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do độc hại cũng như giúp thanh lọc cơ thể. Dưới đây là công thức chế loại nước giúp cai rượu từ lá húng quế.

Loại nước giúp cai rượu chỉ trong vòng 1 tuần

Chuẩn bị:

–    5 ngọn húng quế

–    20 hạt tiêu đen

–    1 ly nước chừng 250ml

Thực hiện:

Đêm trước khi đi ngủ, hãy đặt lá húng quế và 20 hạt tiêu đen vào trong cốc nước, để ngâm húng quế và tiêu trong ly nước qua đêm.

Sáng hôm sau, khi thức giấc hãy cho người mắc chứng nghiện bia rượu uống cốc nước này (trước đó hãy vớt bỏ tiêu và húng quế ra khỏi ly). Uống đều đặn trong 1 đến vài tuần, người nghiện rượu sẽ giảm dần và bỏ hẳn các loại đồ uống có cồn.

Nếu được, hãy thêm vào khẩu phần ăn của người nghiện rượu 1 nhúm lá húng quế để tăng hiệu quả của phương pháp này. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì những nguyên liệu của công thức từ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chúc bạn thành công!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here