Lure Module là gì? Sử dụng Lure Module trong Pokemon Go như thế nào?

0
184

Lure Module là gì trong Pokemon Go? Sử dụng Lure Module như thế nào? Lure mobile khác gì với Incense  – Hướng dẫn sử dụng Lure Module thu hút các Pokemon lại gần PokeStop.

Trong thực tế nếu bạn đi trải nghiệm bắt Pokemon thì không phải lúc nào cũng xuất hiện nhiều Pokemon kể cả ở các khu vực trung tâm, Pokestop hay phòng GYM mà còn tùy vào độ hên xui của chúng. Và thường phải di chuyển nhiều sẽ bắt được nhiều Pokemon hơn đặc biệt là các pokemon khác so với các Pokemon bạn đã bắt. Tuy nhiên nếu bạn không thích di chuyển nhiều thì trong game Pokemon Go sẽ có 2 chức năng để bạn có thể “Ngồi chơi, xơi pokemon” mà không cần phải đi đâu hoặc di chuyển. Đó chính là Incense và Lure Module. Phần Incense thì mình đã giới thiệu ở bài bữa trước rồi.

lure module
Lure Module cũng là 1 trong những chức năng thú vị trong game Pokemon Go

Lure Module là gì?

Lure Module có thể hiểu là 1 loại công cụ để thu hút, dụ dỗ Pokemon lại gần bạn, tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng Lure Module ở các PokeStop. Nó cũng có tác dụng trong vòng 30 phút kể từ khi sử dụng giống Incense nhưng nó cũng giúp những người ở xung quanh PokeStop được “thơm lây” từ bạn.

Kiếm, tìm Lure Module ở đâu?

Lure Module không giống như Incense(có thể lấy ở Pokeshop), với Lure Module bạn sẽ được tặng khi tăng level lên một số cấp ví dụ cấp 8 sẽ được tặng 1 cái, sau đó tiếp tục các cấp 10, 15, 20, 25, 30… bạn sẽ tiếp tục được tặng 1 cái nữa.

Ngoài ra bạn có thể mua tại PokeShop với giá 100 pokecoint(0.99$ khoảng 20k VND). Tuy nhiên thực sự không nên mua làm gì, có thì dùng không thì xài ké cũng nhiều lắm.

mua lure module

Lure module giá khá cao, nên trước khi mua bạn cũng cần cân nhắc.

Làm sao để sử dụng ké Lure Module khi mình không có hoặc không dùng.

Hãy để ý những PokeStop xung quanh bạn thông thường sẽ có biểu tượng hình khối lập phương màu xanh. Một số PokeStop sẽ có những hình lá màu hồng hồng tỏa xung quanh. Đó chính là những PokeStop được người chơi sử dụng Lure Module, bạn chỉ việc tới đó và ngồi chờ đợi Pokemon xuất hiện(xác xuất sẽ nhiều hơn so với không có Lure Module) và thu phục chúng thôi.

lure module 2

Hướng dẫn sử dụng Lure Module thu hút các Pokemon lại gần PokeStop

Cách sử dụng Lure Module

Đầu tiên, bạn cần mua Lure Module bằng cách chọn biểu tượng quả bóng lớn ở giữa màn hình> nhấn shop và mua Lure Module.

Lure Module là gì? Sử dụng Lure Module trong Pokemon Go như thế nào?

Bạn có thể được tặng Lure Module này nếu bạn lên cấp 8 trở lên.

Bước tiếp theo để sử dụng được Lure Module các bạn cần phải tiến lại gần các PokeStop cho tới khi thông báo not far away không hiển thị bạn có thể quay lấy các vật phẩm.

Lure Module là gì? Sử dụng Lure Module trong Pokemon Go như thế nào?

Sau đó vào biểu tượng Pokeball ngoài trang chủ –> Vào Items –> Chọn Luke Module và sử dụng. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn, hãy vào chuyên mục Pokemon Go của vforum.vn để đọc thêm các bài viết hướng dẫn khác

Lure Module là gì? Sử dụng Lure Module trong Pokemon Go như thế nào?

Làm sao để có thể nhìn thấy PokeStop được thả thính Lure module? Làm sao để biết ai đang thả thính vào PokeStop?

  1. Hãy mở bản đồ trên Pokemon Go ra
  2. Nhấn vào PokeStop gần bạn nhất.
  3. Chỉ cần nhấn vào nút màu trắng phía trên ô tròn hình ảnh PokeStop là bạn có thể thấy được tên người thả thính vào PokeStop đó.

Lure Module là gì? Sử dụng Lure Module trong Pokemon Go như thế nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here