Mách bạn cách chăm sóc tóc mái ngang đúng cách

0
486

Kiểu tóc mái ngang thời thượng được rất nhiều chị em ở mọi độ tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên, cách chăm sóc tóc mái và giữ nếp để phái đẹp có thể tự tin bước ra đường thì không phải ai cũng biết làm sao cho hiệu quả nhất.

Các cách chăm sóc tóc mái ngang bạn cần ghi nhớ

Sử dụng lược
Lược là dụng cụ không thể thiếu đối với các chị em, đặc biệt rất có ích trong việc tạo nếp cho tóc, từ tóc mái hay tóc dài và ngắn. Khi tóc bị bết hay rối, bạn chỉ cần đơn giản chải lại chúng. Chị em cũng đừng nên quên việc sắm cho mình một bộ gương lược mini để có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào nhé. Chúng cực kỳ cần thiết cho bạn đấy.

Mách bạn cách chăm sóc tóc mái ngang hiệu quả

Ống cuốn dành cho tóc mái
Phương pháp này giúp tóc luôn vào nếp mà không cần đụng đến nhiệt. Tóc mái sẽ vào nếp thật tự nhiên và không bị đơ. Hiện nay trên thị trường có những loại ống cuốn dành riêng cho tóc mái, nên bạn không cần phải lo tóc bị tuột ra ngoài đâu.

Mách bạn cách chăm sóc tóc mái ngang hiệu quả

Gội đầu riêng phần tóc mái

Nói đến chăm sóc tóc mái khó có thể không nhắc tới khoản gội đầu. Nghe có vẻ tốn thời gian nhưng với ít tóc mái thì cũng không quá khó khăn với thời gian eo hẹp của bạn. Tóc mái luôn là phần mau bẩn, bết và dễ phát hiện trên tóc nhất. Do đó, việc gội đầu phần tóc mái riêng sẽ giúp tóc luôn đẹp, trông không bị bết dính mồ hôi, bụi bẩn. Gội đầu riêng phần tóc mái cũng không quá khó khăn, bạn chỉ việc cột gọn phần tóc phía sau gọn gàng và gội phần mái. Sau khi gội xong thì sấy khô, kết hợp quấn vào ống cuốn.

Mách bạn cách chăm sóc tóc mái ngang hiệu quả

Sấy tóc
Sử dụng máy sấy luôn là cách tuyệt vời để tạo nếp. Sấy khô phần tóc mái là cách nhanh, dễ nhất để giữ nếp cho chúng. Hãy chải tóc đúng nếp, dùng máy sấy nhiệt độ cao để cố định chúng. Bạn có thể dùng lược tròn sấy để cho tóc mái có độ phồng như ý muốn.

Mách bạn cách chăm sóc tóc mái ngang hiệu quả
Dầu gội khô

Dầu gội khô thực sự giúp ích, an toàn khi tạo kiểu cho phần tóc mái. Xịt một chút dầu gội khô lên tóc sẽ làm tóc khô hơn, khiến tóc không còn bết dính. Sau khi xịt dầu gội, bạn cũng đừng nên chải tóc quá nhiều khiến phần mái tiết nhiều dầu hơn và bết hơn trước.

Mách bạn cách chăm sóc tóc mái ngang hiệu quả

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here