Mẹo tô son cho cô nàng môi dày trở nên quyến rũ hơn

0
138

Đôi môi quá dày có thể làm bạn mất tự tin và cảm thấy khó khăn trong việc trang điểm. Một số gợi ý sau đây có thể giúp ích cho bạn biến đôi môi dày trở nên căng mọng, quyến rũ.

Xem thêm:

1- Sử dụng phấn lót
Mẹo nhỏ cho cô nàng môi dày là bạn nên sử dụng một chút phấn lót hoặc kem che khuyết điểm trước khi đánh son, có tác dụng che bớt viền môi làm đôi môi như được thu gọn lại rồi sau đó mới thoa son.

trang-diem-cho-moi-day-trong-mong-hon-1

Tuy nhiên, phấn lót hay kem che khuyết điểm cần có tone cùng màu với tone phấn nền. Không chỉ khiến cho đôi môi bớt dày, cách trang điểm này còn giúp việc tô son trở nên trơn mịn hơn.

2- Kẻ viền môi
trang-diem-cho-moi-day-tro-nen-cang-mong-5

Kẻ viền môi cũng là bước quan trọng giúp đôi môi dày trở nên mỏng và căng mọng hơn. màu son dùng để kẻ viền môi nên là màu hồng be. Khi kẻ, chú ý từ giữa trước, hai bên sau.
trang-diem-khac-phuc-moi-mong-6

3- Dùng son đúng cách

Tone son phù hợp nhất với đôi môi dày đó chính là màu olive, màu trái đào và các màu son nude. Không nên sử dụng son bóng bởi loại son này sẽ “vạch trần” đôi môi dày của bạn và làm nó trở nên tệ hơn.
hot-girl-moi-day-20-1114a

Các nàng nên tô son theo đúng viền môi rồi tán đều vào trong, nên tô môi dưới trước rồi mới tô môi trên, đảm bảo cho làn môi thanh tú, sắc nét và không bị lem nhem.
dia-chi-don-cam-vline3

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here