Miễn phí vé vào cửa ở Hồ Tây Hà Nội chụp hoa tam giác mạch

0
226

Nếu như đợt nở hoa tam giác mạch vừa rồi trên Thái Nguyên, bạn chưa có dịp lên đó chụp ảnh thì ngay lòng thủ đô Hà Nội hôm nay, hoa tam giác mạch đã nở rộ và vô cùng đặc sắc. Nhanh tay đi thưởng thức ngay giây phút tuyệt vời này thôi cả nhà!

Bạn có thể quan tâm thêm:

 

Đua nhau đi ngắm hoa tam giác mạch free ở hồ tây
Đua nhau đi ngắm hoa tam giác mạch free ở hồ tây

Thung lũng hoa Hồ Tây- Thiên đường chụp ảnh mới của giới trẻ Hà Nội đang có chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn ” MIỄN PHÍ TOÀN BỘ VÉ VÀO CỬA” từ nay cho đến hết 03/12 để các bạn thả ga selfie nha.

Ngây ngất với cảnh sắc vô cùng đẹp mắt ở Tam Giác Mạch
Ngây ngất với cảnh sắc vô cùng đẹp mắt ở Tam Giác Mạch

Năm nay Thung lũng hoa Hồ Tây vẫn có nhiều các loại hoa đa dạng như mọi năm nha các bạn : cải , bươm bướm , tuý điệp , xác pháo , tam giác mạch , hướng dương , blu , bách nhật , cúc hoạ mi …Đặc biệt đến Thung lũng hoa vào đợt này các bạn còn có cơ hội chụp ảnh với rừng hoa Tam Giác Mạc do ông chủ vừa mới khuân trên Hà Giang về nữa đấy nhé.

Miễn phí vé vào cửa ở Hồ Tây Hà Nội chụp hoa tam giác mạch

Cơ hội quá tuyệt vời hiếm có đó nha chả cần đi đâu xa xôi mà vẫn có ảnh đẹp lung linh với hoa tam giác mạch ở ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nên bạn nào không có điều kiện cũng như thời gian lên Hà Giang tham gia lễ hội festival hoa Tam Giác Mạch hồi tháng 10 vừa qua thì sếp sắp ghé qua thung lũng hoa Hồ Tây ngay nhé.

Selfie thỏa thích với các loại hoa mà mình yêu thích đặc biệt là không mất tiền nữa nè. 80k/1 vé vào cửa là giá thường bạn phải trả đó không hề nhỏ chút nào nếu bạn đi theo nhóm 5 hoặc 7 người phải không

Update thêm bản đồ đường đi cho mọi người dễ tìm nhé:

Bản đồ Hồ Tây trên bản đồ
Bản đồ Hồ Tây trên bản đồ

Thời Gian khuyến mãi

Từ nay đến hết 03/12/2015

Danh sách địa chỉ

Thung lũng hoa nằm ngay cạnh ngã 3 đường Nhật Chiêu -Công viên nước Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội

Nguồn: doctin.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here