Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu cool

0
105

Chắc hẳn nhiều bạn biết tới hit đình đám nhiều năm về trước của ca sĩ Quang Linh: “Tóc em đuôi gà”. Thực ra tóc đuôi gà cũng chính là kiểu tóc đuôi ngựa mà nhiều tạp trí thời trang hoặc tạo mẫu tóc nhắc đến. Đây là kiểu tóc làm rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nữa. Đặc biệt vào mùa hè, tóc đuôi ngựa sẽ làm bạn trở nên năng động, mát mẻ hơn hẳn trong thời tiết nóng bức. Dĩ nhiên bảo các bạn gái buộc tóc đuôi ngựa thì quá đơn giản rồi. Lamthenao giới thiệu 3 biến tấu mới cho kiểu tóc đuôi ngựa. Cũng không quá khó nhưng lại khiến bạn hiện đại hơn, cool hơn nữa.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu cool

Có thể nói tóc đuôi ngựa cao là kiểu tóc “xưa như trái đất” mà cô nàng nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng làm chủ được kỹ năng buộc tóc sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu cool

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu cool

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolNếu bạn vẫn đang loay hoay với kiểu tóc dễ mà khó này thì 3 mẹo nhỏ sau đây chính là “cứu tinh” của bạn.

1. Tạo kiểu tóc đuôi ngựa từ tóc buộc nửa

Đây là bí kíp cực kỳ hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ đóng vai trò như một chiếc “giá treo” giúp cố định độ cao cho phần tóc đuôi ngựa. Với mẹo hay ho này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ không bị trễ nải như cách buộc thông thường mà sẽ giữ được độ cao “kiêu hãnh” sau nhiều tiếng đồng hồ.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolTrước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại. Bạn không nhất thiết phải chải mượt phần tóc này mà có thể để lộn xộn một chút cho thêm phần cuốn hút.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolTiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolSau cùng, bạn có thể tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu cool

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolVà đây là kết quả sau cùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần tóc đuôi ngựa của mình cao hơn, phồng dày hơn hẳn so với cách buộc tóc truyền thống.

2. Sử dụng cặp tăm

Chiếc cặp tăm nhỏ xinh là thế nhưng thực sự là một trợ thủ vô cùng đắc lực cho chúng ta trong công cuộc làm tóc. Bên cạnh tác dụng cố định tóc thông thường, cặp tăm còn có khả năng tạo vẻ phồng dày đầy hấp dẫn cho kiểu tóc đuôi ngựa.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolĐầu tiên, bạn tiến hành buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolĐể tóc đuôi ngựa thêm tinh tế và đẹp mắt, bạn có thể lấy một lọn tóc nhỏ rồi quấn quanh trụ tóc giúp giấu chun buộc một cách khéo léo.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolVà đây là chi tiết quan trọng nhất: Với 3 chiếc cặp tăm, bạn nhẹ nhàng ghim vào tóc theo hình chữ X. 3 chiếc cặp tăm này đóng vai trò như một chiếc giá đỡ giúp cố định điểm cao nhất của phần tóc đuôi ngựa.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolGiờ thì bạn đã có được kiểu tóc đuôi ngựa cao đầy cuốn hút nhờ “vũ khí” bí mật là những chiếc cặp tăm.

3. Đánh rối

Thao tác đánh rối đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc không quá dài và chất tóc mỏng.

Nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa siêu coolĐầu tiên, bạn hất tóc lên phía trên đỉnh đầu rồi dùng một chiếc lược mảnh răng khít tập trung đánh rối cho phần giữa của tóc. Sau đó bạn buộc đuôi ngựa cao cho tóc như bình thường và có thể xịt chút keo để giữ nếp phồng dày cho tóc.
Theo Falabella / Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here