Cách chặn thông báo mời chơi game, ứng dụng trên Facebook

0
135

Một trong những cái làm mình khó chịu nhất khi check facebook đó là những yêu cầu mời chơi game, mở ra một loạt thông báo mới mà có gì đặc biệt đâu cơ chứ, toàn mời chơi đủ các thể loại game, ứng dụng, mà phổ biến nhất là trò Candy Crush. Các bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn thông báo yêu cầu chơi các game, ứng dụng này bằng các bước đơn giản dưới đây.

Như mình đã nói ở trên không chỉ có game Candy , mà trên Facebook có rất nhiều các ứng dụng có sẵn. Như các ứng dụng thường được yêu cầu bạn cho phép trước khi bạn bắt đầu chơi hoặc sử dụng chúng (Họ truy cập sâu vào tài khoản facebook của bạn). Nếu không đọc tin nhắn lúc game hoặc ứng dụng và bạn chỉ cần đồng ý về tất cả các điều kiện mà nó đưa ra các ứng dụng sẽ đăng trên tường của bạn tự động, gửi thông báo này cho bạn bè của bạn mà bạn không hay biết vv…

Bước 1: Click vào các thông báo

Bạn hãy click vào một một thông báo mời game nhé!
buoc 1

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Candy Crush

Khi bạn click vào thông báo, bạn sẽ được nhắc nhở với các tin nhắn dưới đây. Không bấm “Play”, nhưng nhấn “Cancel” như hình minh hoạ ở dưới.
buoc 2

Bước 3: Block ứng dụng Candy Crush

Bây giờ bạn đang ở trên trang chủ của ứng dụng Candy Crush được gửi cho bạn rất nhiều thông báo và mời.Bây giờ các bạn hãy chặn nó lại và nhận được thoát khỏi ra khỏi ứng dụng. Nhấp vào “Block” thế là xong!

buoc 3

Bước 4: Xác nhận yêu cầu chặn của bạn

Ngay sau khi bạn nhấp vào “Block” để chặn Candy Crush mời, bạn sẽ được nhắc nhở để tái xác nhận yêu cầu truy cập của bạn của bạn. Đơn giản chỉ cần xác nhận nó.

buoc 4

Bock thành công
buoc 5

Ngay sau khi nhận được tin nhắn block thành công là bạn đã thoát khỏi tình trạng phiền toái mỗi ngày. Bây giờ bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ yêu cầu từ ứng dụng Candy Crush nữa. Tương tự như vậy bạn có thể chặn bất các ứng dụng mà có thể làm phiền bạn bằng cách gửi nhiều thông báo mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here