Nguyên nhân nào khiến một cặp đôi hoàn hảo vẫn ly hôn?

0
34
Dù không ai phản bội ai và tình yêu chưa hết, đôi khi những cặp tưởng sẽ trọn đời bên nhau lại quyết định đường ai nấy đi.

Cuộc ly hôn của cặp minh tinh nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối. Không chỉ trong giới nghệ sĩ, ở cuộc sống đời thường, bạn vẫn từng chứng kiến rất nhiều đôi có vẻ rất hoàn hảo: Cả hai đều đẹp, tài, vốn yêu nhau say đắm, chiều nhau hết mực, kinh tế vững chắc, con cái giỏi giang… lại dẫn nhau ra tòa.

Xem thêm:

getty-1467432240Dưới đây là những lý do khiến các đôi hạnh phúc chia tay, theo Bustle:

Con cái

Hầu hết mọi người đều cho rằng các đôi đã đến với nhau là đều mơ về một ngôi nhà với đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Nhưng thực tế, sau đó có thể một trong hai người khao khát có con, còn người kia hoàn toàn không muốn hoặc không có khả năng sinh nở. Nếu vợ chồng không thể thống nhất về tương lai của gia đình, họ có thể kết thúc mối quan hệ để mỗi người được sống với lựa chọn của mình.
ke-hoach-chuan-bi-sinh-2Sự xa cách

Nhiều người lãng mạn nghĩ rằng khoảng cách không ảnh hưởng tới tình yêu mãnh liệt nhưng thực tế cuộc sống đã chứng minh khác. Cuộc sống vợ chồng cần rất nhiều sự giao tiếp và gắn bó. Nhiều người không thể tìm được cầu nối tình cảm và sự chia sẻ giữa mình với bạn đời khi cả hai ở quá xa nhau.
2083-0e8d38288241139fbae11c4310d2808d

Thay đổi nghề nghiệp

Bạn sẽ làm gì nếu bạn được mời làm công việc trong mơ ở một nơi cách xa chỗ bạn đời đang có chỗ đứng vững chắc trên nấc thang nghề nghiệp? Cả hai bạn đều thực sự muốn theo đuổi con đường sự nghiệp và không muốn hy sinh thì lựa chọn đưa ra có thể rất khắc nghiệt.

Tính cách thay đổi

Tính cách thay đổi là một yếu tố quan trọng trong những cuộc chia tay của các đôi hạnh phúc. Thường là cả hai có cùng xuất phát điểm và sau vài năm bên nhau, một người vươn lên, thành công trong sự nghiệp, hay đi ngủ sớm và dậy sớm còn người kia vẫn đi sớm về khuya và làm mọi thứ theo ý thích. Những người này thay đổi và trưởng thành khác nhau và điều đó thực sự không dễ tránh.
nham-chan

Không hạnh phúc

Không phải là cảm giác bất hạnh hay đau khổ mà là đôi lúc bạn cảm thấy điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của mình. Nó có thể là những khó chịu ngấm ngầm mà bạn không thể sờ thấy hay kể cho ai đó nhưng cảm nhận rất rõ. Bạn linh cảm mình sẽ không thể ở bên người ấy nữa, ngay cả khi không có một lý do rõ ràng, chắc chắn nào.
20150324192357-couple-lovelessCó người mới

Số phận rất nghiệt ngã. Bạn đã có một người bạn đời tuyệt vời, hoàn hảo. Bạn yêu người ấy rất nhiều. Nhưng sau đó, định mệnh lại mang một người khác tới. Đôi khi, bạn chật vật cố chạy trốn cám dỗ mới để giữ yên tổ ấm nhưng cũng có khi bạn biết điều mình phải làm là đón nhận cơ hội này và chấm dứt mối quan hệ cũ. Điều đó thật khó khăn nhưng cuộc đời là vậy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here