Nhận biết đàn ông còn trinh với 7 bước

0
349

Chuyện trinh tiết của phụ nữ thường là đề tài bàn tán với nhiều người. Thế còn đàn ông. Làm sao để nhận biết đàn ông còn trinh? Không phải là không có cách đâu. Chị em có thể thử 7 bước sau đây nhé.

7 bước nhận biết đàn ông còn trinh

Bước 1: Lịch sử hẹn hò

Hãy xem xét lịch sử hẹn hò của chàng. Không tiếp xúc nhiều với các cô gái hoặc không có bệnh tật nào liên quan trong quá khứ thì khả năng chàng trai của bạn còn nguyên vẹn là điều có thể tới 50%. Dĩ nhiên, để biết được phần nào lịch sử hẹn hò thì bạn có thể thăm dò chàng và đám bạn chàng cùng những mối quan hệ  và cách thức khác.

đàn ông còn trinh

Bước 2: Thái độ với chuyện ấy

Bạn có thể quan sát thái độ khi nói về sex và những vấn đề giới tính khác của chàng để nhận biết đàn ông còn trinh hay không. Thông thường, mọi người đều cảm thấy ngượng ngùng, khó khăn khi thảo luận về vấn đề đó, đặc biệt là khi bản thân chẳng có chút kinh nghiệm gì. Nếu chàng có vẻ không thoải mái về chủ đề này thì thêm 10% nữa nhé. Chàng của bạn có vẻ chưa là của ai đâu.

Bước 3: Hỏi thẳng

Hãy thẳng thắn hỏi chàng đã từng làm chuyến ấy với ai chưa. Một câu hỏi đâu mất gì mà ngược lại, đây còn là cách nhận biết đàn ông còn trinh không. Chị em nên quan sát và dò xét khi nhận được thái độ trả lời câu hỏi. Nếu chàng không thể đưa ra một câu trả lời trung thực cho câu hỏi này thì hãy kiểm tra hành vi của chàng trong quá trình chàng đang phản ứng lại xem sao. Trường hợp chàng có vẻ quá tự vệ thì bạn có thể khẳng định rằng chàng không phải là một trai “tân” mà có thể chỉ là một dấu hiệu cho thấy chàng đang ẩn giấu sự thật nào đó. Và nếu chàng của bạn tự tin trong câu trả lời và không cảm thấy cần phải mạnh mẽ bảo vệ nó thì các chị em có thể nghĩ ngược lại.

nhận biết đàn ông

Bước 4: Tìm hiểu thực hư câu chuyện chàng nói

Nếu chàng kể rằng đã từng ngủ chung với 1 hoặc nhiều cô gái. Chị em chưa phải buồn vội đâu. Có nhiều tên thích tạo câu chuyện và tình huống giả để che lấp sự thiếu kinh nghiệm của bản thân mà giới này cho rằng phải từng trải mới hấp dẫn. Hoặc có thể hắn chỉ muốn xem thái độ của bạn mà thôi. Vì vậy, để nhận biết đàn ông còn trinh thì hãy tìm hiểu xem câu chuyện hắn nói có thật không. Không phải là bạn phải tìm tận nơi cái người mà hắn kể. Mà bạn hãy dùng sức phán đoán xem câu chuyện đó có logic không. Những cái do con người nghĩ ra thì thường vẫn có sơ hở mà.

 

Bước 5: Khi… chỉ có 2 đứa

Nếu bạn lượn lờ trong phòng riêng của chàng, chàng sẽ thế nào? Chàng có vẻ vụng về hoặc đặc biệt khó xử, hoặc chàng ta không biết bạn đang làm gì thì có thể chàng là một trai “zin” chính hiệu.

Bước 6: Để chàng không nghĩ bạn nghi ngờ

Chị em là hay nóng vội. Nghi ngờ gì cũng tỏ thái độ đối với chàng. Điều nay không nên. Nữ tử phải dùng mưu. Hãy cho chàng thấy rằng bạn luôn nghĩ chàng là một trai “zin”. Để rùi sau đó, chắc chắn chàng có thể cảm thấy không an toàn khi tiếp tục thảo luận vấn đề này với bạn một lần nữa. Cũng không loại trừ khả năng, nếu chàng cảm thấy có thể tin tưởng bạn, chàng sẽ có nhiều khả năng nói cho bạn biết sự thật là chàng đã… không còn “trinh” cũng nên.

Bước 7: Bạn chính là mồi câu

Bước cuối cùng để nhận biết đàn ông còn trinh. Có thể nói bạn chính là một mồi nhử hữu hiệu. Ngày nay, rất ít mối quan hệ nào không nhắc nhỏm tới chuyện này. Nếu chàng chẳng cảm thấy lúng túng, mà còn hào hứng bàn tán, hoặc giả dụ khiến bạn có cảm giác không an toàn chút nào, có thể đúng như bạn đang nghi ngờ đó. Nên nhớ, trực giác của phụ nữ rất nhạy bén.

hẹn hò

Trên đây chỉ là những gợi ý để các chị em có thể ngầm xác định chàng của mình ra sao. Nhưng nên nhớ, chỉ là tương đối thôi nhé. Vấn đề chính là hãy biết cách giữ mình và trao gửi đúng nơi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here