Nhật ký phượt Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch 2015

0
155

Hành trình ngắm hoa tam giác mạch Hà Giang của dân phượt.

 

 

Vào thời điểm hiện nay sức hút của hoa tam giác mạch đang ngày một nóng hổi, nhất là khi năm nay sự kiện lễ hội hoa tam giác mạch được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Giang đã lôi kéo hàng ngàn du khách, nhất là những bạn trẻ đam mê phượt đổ về từ khắp mọi miền đất nước, bất chấp cả quãng đường dài để tham quan và chiêm ngưỡng loài hoa tuyệt đẹp này.

Hoa tam giác mạch
Sắc hoa tam giác mạch nổi bật trên núi đá Hà Giang
Hoa tam giác mạch
Một tác phẩm xuất sắc của nhiếp ảnh gia giữa cánh đồng hoa tam giác mạch

Lễ hội hoa Tam giác mạch theo như dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 15/11/2015, tại 4 huyện địa điểm của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Cùng với lễ hội Hoa tam giác mạch những chuỗi hoạt động văn hóa được tổ chức như: Festival khèn Mông lần thứ 3, năm 2015; trưng bày triển lãm ảnh nghiệp dư với chủ đề sáng tác, quảng bá về Cao nguyên đá Đồng Văn; Hội chợ du lịch Cao nguyên đá…cũng được tổ chức.

Theo ghi nhận của lamthenao.com/du-lich chúng tôi, trong dịp cuối tuần, có rất nhiều du khách từ mọi nơi đổ về,  đặc biệt là những bạn trẻ đam mê phượt đã “kéo nhau” kéo về Hà Giang khiến cho vùng đất này thực sự sống trong những ngày hội.

Hoa tam giác mạch
Giới trẻ thích thú trước vẻ đẹp của rừng hoa
Hoa tam giác mạch
Dân phượt thích thú trước vẻ đẹp của vùng đất Hà Giang

Bên cạnh sự thích thú khi tham quan cánh đồng hoa tam giác mạch, nhiều bạn trẻ cũng lựa chọn lưu lại Hà Giang lâu hơn để nhân cơ hội này, tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp văn hóa của vùng đất địa đầu Tổ quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here