Những kiểu đàn ông trước sau gì cũng ngoại tình

0
34

Những mẫu đàn ông này không sớm thì muộn cũng sẽ ngoại tình. Nếu người yêu hoặc chồng của bạn có những dấu hiệu sau, hãy luôn giữ cảnh giác!

Xem thêm:

Giữ liên lạc với người tình
ly-do-khien-dan-ong-ngoai-tinh
Với phương tiện truyền thông hiện đại như ngày nay, anh ấy dễ dàng giữ liên lạc với hầu hết những mối tình đã qua. Mỗi khi vợ chồng có chuyện lục đục, anh ấy dùng “vũ khí” là ôm điện thoại nhắn tin qua mạng xã hội với người cũ. Khi hỏi đến, anh ấy nói chỉ là bạn bè bình thường.
2_10_1329709933_3_200212chang_14e61Những người đàn ông này không sớm thì muộn cũng sẽ ngoại tình. Nhất là khi hôn nhân không phải là nơi họ toàn tâm toàn ý nghĩ về. Đó còn là người hay so sánh vợ với những mối quan hệ cũ, đương nhiên vợ khó lòng mang lại cảm xúc mạnh cho anh ấy như thời bồ bịch, yêu đương nên sẽ ngoại tình tư tưởng, dẫn đến gặp gỡ ngoài đời là rất gần.

Không thường xuyên ăn cơm nhà

Anh ấy không thiết tha ăn cơm nhà, trừ khi ngày đó không có bạn bè rủ, không có nơi để đi. Khi vợ hỏi đến, anh ta luôn đưa ra những lý do quan trọng nào là tiếp đối tác, đi với sếp, gặp gỡ khách hàng…
chong-oi-em-rat-so-an-com-mot-minh-soancommotminh-tam-eva-1458403215-width500height333Cũng chưa hẳn là có người tình bên ngoài nhưng với tính ham vui, ham của lạ này thì khả năng ngoại tình là rất cao.

Không chia sẻ mọi chuyện với vợ

Bắt nguồn từ một lý do nào đó mà anh ấy không chia sẻ mọi chuyện với vợ. Người anh ấy chia sẻ là một người khác, có thể là bạn thân, người chị mà anh ấy tin tưởng. Đây cũng là mấu chốt dẫn đến lung lay của hôn nhân. Trong đời sống hôn nhân, để có sự gắn kết bền chặt lâu dài, cả hai người phải là điểm tựa tinh thần của nhau.
vo-oi-sao-lai-phai-ngoai-tinh_2Một khi sự chia sẻ không còn nữa, vị trí của cả hai cũng khó giữ mà sẽ thay vào một người khác.

Nhu cầu tình dục cao

Có những giai đoạn mà vợ không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của những người đàn ông có nhu cầu quá cao. Có thể đó là giai đoạn sinh đẻ, hay chỉ là sức khỏe không tốt. Với những người đàn ông này, một khi chuyện chăn gối có sự chênh lệnh về nhu cầu thì đó là vấn đề rất lớn. Nhiều cặp vợ chồng ly dị cũng vì lý do này.
1450567666-danongngoaitinh2Nếu bạn nằm ở trường hợp trên thì việc cứu vãn hôn nhân rất khó khăn.

Có thói quen tán tỉnh phụ nữ

Ngay cả khi đi chung với vợ, những người đàn ông này vẫn buông lời trêu chọc những cô gái chung quanh một cách tự nhiên. Anh ấy còn lớn tiếng nếu bạn tỏ ra khó chịu, vì với anh ấy đó chỉ là do tính cách vui nhộn, hài hước chứ không có ý định gì.
1427904441-tantinhTuy vậy, đó vẫn là mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here