Những lời chúc 8/3 hay cho mẹ, vợ, bạn gái.

0
1100

Tháng 3 về, là lúc chúng ta dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ, vợ và những người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời mình trong ngày 8/3. Những lời chúc trong ngày 8/3 là sự ghi nhận sâu sắc nhất những cống hiến to lớn của phụ nữ trong cuộc sống cho gia đình, đất nước.

lời chúc hay ngày 8/3

Để chào mừng ngày 8/3 hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời chúc ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho những người phụ nữ của bạn.

1.Lời chúc 8/3 dành cho mẹ:

  • Con chúc mẹ không chỉ trong ngày 8/3 này mà là trong tất cả 365 ngày đều luôn vui vẻ, hạnh phúc, để cho con được nhìn thấy nụ cười của mẹ trong suốt cuộc đời con, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ dành cho con.

 

  • Mặc dù có những lúc con không ngoan, khiến mẹ phải bận lòng. Nhưng con luôn yêu quí và kính trọng mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, là động lực cho con vượt qua mọi khó khăn mẹ nhé. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.
  • Mẹ, theo tháng năm con dần lớn lên, công việc cũng bận rộn hơn nên thời gian mẹ con mình ở bên nhau lại càng ít đi. Nhưng con biết Mẹ luôn dõi theo bước chân con. Chúc mẹ mãi mạnh khỏe để mỗi khi con trở về nhà đều được nhìn thất nụ cười hiền từ của mẹ, mẹ nhé.

2.Lời chúc 8/3 dành cho vợ, người yêu :

  • Nhân ngày 8/3 anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương sâu sắc nhất từ trong trái tim em, cám ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời em và làm nó trở nên nhiều màu sắc hơn.Với anh em luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Yêu em.

lời chúc hay cho ngày 8/3

  • Gửi vợ yêu: Có được em trong cuộc đời anh là một may mắn lớn nhất của anh. Anh mong vợ chồng mình sẽ luôn hạnh phúc bên nhau em nhé. Anh yêu em thật nhiều.
  • Anh chúc vợ mỗi ngày đều hạnh phúc, luôn tươi cười như ngày hôm nay vợ nhé. Anh yêu em, vợ của anh.

loi-chuc-8-3-danh-cho-vo-hay-va-y-nghia

  • . Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé. (8/3).

3.Lời chúc 8/3 dành cho cô giáo:

  • Nhân ngày 8/3 em gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cô là người mà em luôn kính trọng và yêu mến. Em chúc cô luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
  • Nhân ngày 8/3 chúng em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô có thật nhiều nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người của mình. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công.

lời chúc hay 8/3

  • Cảm ơn cô đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người có ích cho xã hội. Chúc cô có một ngày 8/3 thật hạnh phúc bên gia đình và học trò của cô ạ.

Trên đây là một số lời chúc ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ của bạn trong dịp 8/3. Những người thân của bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được lời chúc của bạn trong ngày đặc biệt này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here