Những mẫu đồng hồ đẹp nhất dành tặng cho bạn gái dịp 8/3.

0
1065

Theo xu hướng thời trang mới hiện nay, đồng hồ nữ đẹp không chỉ có tác dụng để xem giờ nữa mà nó còn có tác dụng như một vật trang sức quan trọng không thể thiếu được của mỗi người phụ nữ. mẫu mã đồng hồ tương đối đa dạng nên bạn vừa có thể chọn làm quà cho bạn gái, cho sếp nữ hay cho mẹ của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu đồng hồ đẹp nhất để tặng cho những người phụ nữ của mình trong dịp 8/3.

1.Đồng hồ dành tặng cho những người làm công sở:

Đối với những người làm công sở thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ nữ dây da, vì đồng hồ dây da sẽ tạo cho người đối diện cảm giác về sự lịch sự và sang trọng.

đồng hồ nữ

Một chiếc đồng hồ nữ dây da của thương hiệu tissot hay đồng hồ rolex sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê đồng hồ.

đồng hồ nữ

đồng hồ nữ

2. Đồng hồ dành tặng cho những người thích điệu đà:

Royal crown là thương hiệu đồng hồ được yêu thích hiện nay vì sự điệu đà trong thiết kế. Những chiếc đồng hồ nay sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang đeo một bộ trang sức đắt tiền.

đồng hồ nữ

Đồng hồ Royal crown thích hợp khi mix đồ với những bộ váy điệu đà dành cho những nàng dịu dàng duyên dáng. Đây là lựa chọn số một để bạn tặng cho bạn gái nhân dịp 8/3 tới.

đồng hồ nữ

3. Đồng hồ dành tặng cho những cô nàng cá tính:

Nếu bạn muốn tặng quà 8/3 cho một cô nàng cá tính thì hãy chọn một chiếc đồng hồ nữ dây kim loại. Những chiếc đồng hồ nữ này luôn mang lại cảm giác khỏe khoắn và mạnh mẽ. Đặc biết là những chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo và mới lạ sẽ thu hút sự chú ý của các bạn nữ cá tính.

đồng hồ nữ

đồng hồ nữ

Để tặng một chiếc đồng hồ thời trang thật thích hợp cho người phụ nữ của bạn, bạn nên để ý tay và màu da của cô ấy để chọn một chiếc đồng hồ đẹp nhất làm quà tặng. Nếu người được tặng có xương cổ tay ta bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ có mặt hình vuông và dây đeo to bản. Nếu cô ấy có nước da hơi tối bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có dây da màu nâu để làm sáng da cho người đeo.

đồng hồ nữ

Chúc bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ nữ thời trang ưng ý làm quà tặng trong ngày 8/3.

Thamm khảo một số cách chọn quà 8/3 cho mẹ, bạn gái tại đây:

Cách chọn quà 8/3 theo tính cách nàng

Cách chọn quà 8/3 tặng vợ

Cách chọn quà 8/3 tặng mẹ

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here