Những mẹo nhỏ “hô biến” tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh

0
69
Một mái tóc dày bóng khỏe là điều mà mọi cô gái đều mong muốn, thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được mái tóc như thế. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu một mái tóc mỏng hoặc do hậu quả của quá trình uốn, duỗi, nhuộm, khiến cho tóc trở nên khô xơ và mỏng đi thì bạn hãy áp dụng một trong những tuyệt chiêu sau đây.
Xem thêm:

Làm phồng tóc bằng cách thắt bím

Nếu chỉ muốn làm phồng phần chân tóc thì buổi tối trước khi đi ngủ hãy thắt nhiều bím tóc nhỏ cho lớp tóc ở trong rồi để qua đêm. Sáng hôm sau mở ra phần tóc này sẽ tạo độ phồng, khi thả tóc ra mái tóc sẽ trông bồng bềnh và dày hơn rất nhiều.
huongptp2012121875738132_9Hoặc thắt bím cho toàn bộ mái tóc sáng hôm sau thức dậy bạn sẽ có mái tóc xoăn, bồng bềnh rất đáng yêu mà không cần phải sử dụng máy uốn.

Cúi đầu khi sấy tóc

Cúi đầu khi sấy tóc, sử dụng lược tròn hoặc hắt bung phần chân tóc khi sấy là cách đơn giản nhất giúp cho mái tóc có độ phồng và giữ nếp hiệu quả nhưng tốt hơn hết là nên sấy lạnh hoặc sấy bằng máy quạt sẽ tốt hơn cho tóc của bạn.
50938274_toc_phong_1

Sử dụng phấn rôm

Khi lượng dầu trên tóc dư ra sẽ khiến mái tóc trông bết dính, ép sát vào da đầu tạo cảm giác khó chịu và đồng thời mái tóc lúc này sẽ trông mỏng hơn rất nhiều. Trong trường hợp này hãy sử dụng phấn rôm rắc lên phần chân tóc và chải đều ra sẽ giúp lấy đi lượng dầu thừa và trả lại mái tóc bồng bềnh và dày hơn.
5-meo-lam-dep-tu-phan-rom-ban-se-tiec-neu-khong-duoc-biet-meo-lam-dep-lam-dep-1

Đánh rối chân tóc

Để tạo kiểu cho tóc mỏng chỉ cần sử dụng lược đánh rối chải ngược từ đuôi tóc về phía da đầu sao cho phần tóc được đánh rối khoảng 3-4 cm gần chân tóc. Đầu tiên lấy một lớp tóc ở trên gần đỉnh đầu kẹp lên rồi chia lớp tóc phía dưới ra thành nhiều phần và tiến hành đánh rối từng phần như thế. Sau khi đánh rối xong thả lớp tóc bên trên xuống, bạn đã có mái tóc trông dày hơn rất nhiều.
toc-duoi-ngua-retro-7-deponline

Cắt tóc ngắn

Tóc ngắn cũng là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trông trẻ trung năng động hơn đồng thời nó sẽ làm tăng hiệu ứng đầy đặn cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình.
ho-quynh-huong-tuoi-tre-voi-toc-ngan

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here