Những mẹo phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn

0
721

Ngày nay, việc bố trí sắp xếp đồ đạc rất được coi trọng bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn và gia đình. 10 bí mật phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn sau đây cực hữu hiệu mà Lamthenao muốn giới thiệu.

1. Đóng cửa nhà vệ sinh hoặc phòng thay đồ. Đây là 2 khu vực phải luôn gọn gàng và giữ sạch sẽ.

phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc

2. Di chuyển đồ đạc trong nhà, dù chỉ một vài cm. Không nên đặt giường cùng một vị trí từ năm này sang năm khác. Chỉ xê dịch giường 3-5cm cũng sẽ giúp chuyển đổi luồng năng lượng trong phòng.

phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc

3. Để ti-vi bên ngoài phòng ngủ. Nhiều gia đình có thói quen để 1 chiếc tivi trong phòng ngủ. Điều nay hoàn toàn không tốt, đặc biệt là với phòng của các cặp vợ chồng. Việc chỉ chú tâm xem tivi ngay trong phòng ngủ khiến các cặp đôi ít trao đổi và quan tâm tới nhau hơn.

4. Mở cửa đón luồng không khí trong lành, một lọ hoa hay một giỏ trái cây tươi, vài khung ảnh gia đình… là những nguồn năng lượng khỏe khoắn bạn nên chú ý kết hợp trong nhà. Năng lượng tươi mới này sẽ giúp gia đình bạn luôn tràn ngập sức sống.

phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc

5. Lấp đầy không gian bằng những ca khúc hay tùy theo tâm trạng. Giống như màu sắc, âm nhạc cũng là cách biểu lộ năng lượng mạnh mẽ.

6. Trưng hình ảnh bạn và chàng (hoặc gia đình) đang tận hưởng cuộc sống đầy hạnh phúc.

phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc

7. Tôn trọng không gian riêng của nhau và tạo điều kiện về nơi chốn lẫn thời gian để mỗi thành viên trong tổ ấm đều có thể sống tự nhiên, thoải mái.

8. Giường ngủ là nơi hai vơ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc

9. Chăn ga gối đệm ở giường ngủ cũng là một mẹo phong thủy giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn không thể bỏ qua. Nên chọn chăn ga gối có màu sắc tương đồng, hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng. Ví dụ căn phòng hiện đại nên đi cùng các kiểu chăn và drap trẻ trung, màu sắc rực rỡ, color block… Ngược lại, căn phòng cổ điển, đơn giản có thể hợp với chăn đệm có màu sắc truyền thống như hồng, đỏ. Màu sắc hài hòa, hợp gu vừa tạo decor thẩm mỹ, lại vừa khiến vợ chồng bạn thoải mái mỗi khi nghỉ ngơi.

10. Trong phòng ngủ, không bao giờ được treo gương tại các vị trí đối diện với giường ngủ, bởi vì nó sẽ gây cản trở cho giấc ngủ của bạn. Gương soi cũng không được đặt phía sau đầu giường, dưới chân giường hoặc bên cạnh giường. Tốt nhất, tránh để gương trong phòng ngủ hoặc xuất hiện càng ít càng tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here