Những sự kiện du lịch Đà Nẵng đáng trông đợi nhất 2015

0
32

Chuỗi những sự kiện du lịch Đà Nẵng 2015 được mong đợi nhất

Những năm gần đây Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về dịch vụ du lịch.  Đà Nẵng được biết đến là thương hiệu du lịch với nhiều hoạt động độc đáo cùng các chuỗi sự kiện được diễn ra thường niên nhằm tiếp tục triển khai và quảng bá hình ảnh Việt đến với du khách trong và ngoài nước.

Sự kiện du lịch
Cầu sông Hàn- Cây cầu bắc ngang qua con sông thơ mộng

Theo một số đánh giá khách quan của hệ thống các web site tại một số trang du lịch trong nước cũng như trên thế giới thì Đà Nẵng được xem là một trong những địa điểm được đánh giá cao trong việc mang lại nhiều hoạt động du lịch độc đáo và sôi nổi. Ngoài hệ thống khách sạn sang trọng, những công trình kiến trúc độc đáo nằm ven những bãi biển xinh đẹp thì nơi đây còn là một trong những nơi sở hữu nhiều nét đẹp kì thú của thiên nhiên, lịch sử.

Đây cũng chính là một trong những lí do mà Đà Nẵng liên tiếp lọt vào danh sách những điểm du lịch đáng đi nhất vào năm 2015.

Sự kiện du lịch
Sự kiện pháo hoa quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng

Năm 2015 đánh dấu nhiều mốc sự kiện hấp dẫn, đây sẽ là sự trở lại của các hoạt động sôi động, đa màu sắc và cùng trông đợi một không gian hoàn toàn mới khi lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

Liên tiếp những bài toán khó đặt ra cho Đà Nẵng trong phải triển khai liên tục các hoạt động du lịch vì kinh phí quá cao. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực hiện tại đã cho thấy rằng việc đầu tư đối với các sự kiện du lịch không chỉ mở ra cho Đà Nẵng một hướng đi mới trong việc lựa chọn chiến lược quảng bá, giới thiệu đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước những nét đẹp và hình ảnh thương hiệu Việt.

Liên tiếp những sự kiện du lịch biển 2015  được mở ra gồm:

Sự kiện pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 27-28/4/2015. Cuộc thi được ban tổ chức khởi động trùng vào ngày nghỉ lễ 30/4-1/5 nên du khách sẽ có cơ hội lưu lại nơi đây lâu hơn. Theo thông lệ sự kiện pháo hoa quốc tế diễn ra hằng năm thì thời điểm tổ chức bắn pháo hoa sẽ dao động từ 20h15-20h30.

Sự kiện du lịch trong nước
Liên tiếp những hoạt động du lịch được tổ chức

 Cảng Sông Hàn là địa điểm lý tưởng để chọn bắn pháo hoa. Ngoài ra,  song song với sự kiện pháo hoa quốc tế năm nay, các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch được tổ chức trước và sau cuộc thi nhằm thu hút người dân và du khách.

Điều đặc biệt đó là sự kiện pháo hoa quốc tế năm nay sẽ được chiếu trên các kênh Star Word, National Geographic,…. Mục đích là quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế năm châu, cũng như một lần nữa khẳng định sự kiện pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một trong những sự kiện lớn được đông đảo du khách quan tâm.

Lần đầu tiên lễ hội biểu diễn ánh sáng được tổ chức tại Đà Nẵng theo dự kiến diễn ra vào ngày 24-26/4/2015. Thời gian diễn ra từ 18h-22h mỗi ngày.

Sự kiện du lịch trong nước
Quảng bá hình ảnh đất nước thông qua những địa điểm nổi tiếng

Với chủ đề là: “Biển Đà Nẵng điểm đến an toàn-văn minh-hấp dẫn” bắt đầu diễn ra từ ngày 25/4-02/5/2015 bằng việc tổ chức, triển khai các hoạt động biển độc đáo nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tổ chức các hoạt động biển sôi động như: nhảy flashmob bikini, triển lãm bảo tồn Bán đảo Sơn Trà và hình ảnh Đà Nẵng, đua thuyền, nhảy hiphop,…

Nhằm tiếp tục thực hiện và duy trì các hoạt động du lịch biển thường niên diễn ra hằng năm tại Đà Nẵng. Mùa du lịch biển Đà Nẵng năm 2015 sẽ là sự tiếp nối cho mùa sự kiện du lịch Đà Nẵng những năm kế tiếp.

Với những đánh giá khách quan bắt đầu được đưa ra thì Đà Nẵng còn được xem là một trong những thành phố sẽ có mức doanh thu tăng đột biến về du lịch trong năm du lịch này..

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here