Phượt vui club ngắm hoa dã quỳ bất chấp thời tiết

0
122

Ba Vì là điểm du lịch hấp dẫn gần Hà Nội, nếu bạn đang lên kế hoạch đi Ba Vì ngắm hoa dã quỳ thì hiện giờ đang là thời điểm đẹp, thích hợp nhất để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của loài hoa này. Do đó, hôm nay bất kể thời tiết mưa gió, các bạn trẻ trong nhóm phượt vui club vẫn có một chuyến đi trọn vẹn tới chiêm ngưỡng loài hoa này!

 

 

 

hoa dã quỳ
Những hình ảnh hoa dã quỳ tại Ba Vì lúc này

hoa dã quỳ

Ngoài nhóm phượt vui club, hôm nay có rất đông các bạn trẻ hay những đoàn phượt khác đổ về vườn quốc gia Ba Vì ngắm hoa dã quỳ khoe sắc vàng bất chấp thời tiết mưa gió.

hoa dã quỳ
Nhiều bạn trẻ đổ về Ba Vì dù thời tiết không ủng hộ

Hầu như các bạn  đến đây bằng ô tô riêng, xe máy hoặc xe buýt. Nếu đi bằng phương tiện cá nhân các bạn chú ý mang theo giấy tờ xe, đổ đầy bình xăng, lắp gương và mang theo những dụng cụ sửa xe vì đường có nhiều đoạn cua dốc nguy hiểm.( Những thành viên trong đoàn chia sẻ).

hoa dã quỳ

Trang phục: theo kinh nghiệm của những thành viên trong nhóm phượt vui club vì an toàn và suôn sẻ, các bạn nên lựa chọn những trang phục thoải mái gọn gàng, đi giày leo núi, khẩu trang, kính mắt và áo khoác mỏng.

hoa dã quỳ

Đồ ăn trưa và một số vật dụng cá nhân: đồ ăn, uống và các vật dụng như dầu gió, thuốc bôi côn trùng cắn, kem chống nắng.

hoa dã quỳ

 

hoa dã quỳ
Cắm trại, picnic, và rất nhiều hoạt động được diễn ra tại đây

Ảnh: Phượt Vui Club/lamthenao.com/du-lich

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here