Razz Berry trong Pokemon Go là gì? Sử dụng Razz Berry như thế nào?

0
88

Khi chơi  Pokemon Go chắc hẳn bạn sẽ biết để bắt được những Pokemon tăng động hoặc có CP cao rất khó khăn đúng không? Bạn đã từng trải qua cảm giác ném cả rổ Ball mà không bắt nổi một con Psyduck chưa, còn mình thì rồi – phải nói là tức nổ đom đóm mắt.

Nhưng sau đó mình đã phát hiện ra 1 điều thú vị là chỉ cần hối lộ chú Pokemon tăng động kia một viên kẹo Razz Berry là chú ấy sẽ ngoan ngoãn chui vào ball ngay tức thì. Nhưng đương nhiên với những Pokemon khó bắt, CP cao ngất ngưởng chắc chắn bạn phải kết hợp với Great Ball hoặc Ultra Ball mới bắt nổi.

razz berry la gi

Vậy bạn đã biết Razz Berry là gì chưa?

Razz Berry chính là tên 1 loại kẹo trong Pokemon Go, dùng để thuần phục các Pokemon có CP cao khó bắt, Vậy nên bạn đừng tiếc Razz Berry cho những chú Pokemon nhé. Và bạn cũng đừng kỳ vọng quá nhiều vào chiếc kẹo Razz Berry này vì thực tế không phải Pokemon nào cũng thích kẹo đâu.

Làm Cách Nào để kiếm Razz Berry?

Giống như các vật phẩm khác trong Pokemon Go, bạn có thể kiếm Razz Berry khi quay các Poke Stop, hoặc mỗi khi lên Level bạn cũng được tặng rất nhiều Razz Berry, của mình nhiều đến nỗi phải bỏ bớt đi để còn chứa thứ khác

Sử dụng Razz Berry khi nào?

Khi bạn thấy Pokemon nào có chỉ số cao hoặc bạn bắt vài lần rồi nhưng vẫn Pokemon đó vẫn phá Ball để thoát ra ngoài lúc đó hãy ném cho chú ấy một viên kẹo Razz Berry chúng sẽ trở nên ngoan ngoãn hơn đấy.

Sử dụng Razz Berry thế nào?

Đối với những Pokemon có chỉ số CP hơn rất nhiều so với Pokemon bạn đang có, để sử dụng kẹo Razz Berry để bắt Pokemon hiệu quả hơn bạn nên kết hợp với Great Ball hoặc Ultra Ball nhé.

Việc sử dụng Razz Berry rất đơn giản.

Ở màn hình bắt Pokemon bạn chọn vào nút có hình cái giỏ phía góc trái cuối màn hình, Sau đó bạn chọn Razz Berry

razz berry la gi 2

Bước tiếp theo bạn nhấn vào hình chùm dâu để ném kẹo cho chú Pokemon bạn đang bắt.

razz berry la gi 3

Sẽ có một trái tim hiện lên, biểu thị sự thích thú của chú Pokemon với viên kẹo đó

razz berry la gi 4

Và bây giờ bạn tiếp tục ném Ball để thu phục Pokemon.

Chúc các bạn may mắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here