Tắt thông báo đã xem tin nhắn Messenger

0
190

Bạn muốn người còn lại không biết mình đã xem tin nhắn của họ. Bạn muốn đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị dấu hiệu “đã xem” cho người gửi. Hôm nay mình sẽ mách bạn 1 thủ thuật nhỏ mà cực kỳ lợi hại. Bạn sẽ không còn lo sợ mất lòng với người yêu khi chỉ đọc mà không trả lời.

xóa thông báo đã xem unseen

 

Xem tin nhắn Facebook trên điện thoại

Facebook không cho phép bạn tắt dấu hiệu “đã xem” (seen) trong cửa sổ chat. Dù vậy, bạn có thể lách luật bằng cách ngăn ứng dụng kết nối Internet. Chỉ cần bật chế độ Airplane (máy bay) hoặc tắt mạng rồi mới đọc tin nhắn.

khóa mạng trướckhi xem tin nhắn

Chế độ máy bay được kích hoạt, thiết bị của bạn sẽ không còn kết nối mạng nên những tin nhắn đó không thể nào kết nối được đến máy chủ để kích hoạt chế độ đã xem khi mà bạn kiểm tra tin nhắn của mình. Sau khi xem xong thì bạn thoát ứng dụng và bỏ kích hoạt chế độ máy bay để sử dụng thiết bị như bình thường.

Xem tin nhắn Facebook trên máy tính

Với những người thường xuyên sử dụng facebook trên máy tính thì có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng trên Google Chrome như  J2TeaM Security Extension mà mình đã giới thiệu trong bài viết này

Tiện ích này được phát triển bởi Mạnh Tuấn của J2TeaM, nó không chỉ cho phép người dùng vô hiệu hóa thông báo đã xem trên Facebook Messgenger mà còn cung cấp khá nhiều tùy chọn khác. Bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng, vào tùy chọn để kích hoạt chức năng.

J2TeaM Security 2

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here