Tắt tính năng tự đông playvideo trên Facebook giúp tiết kiệm dữ liệu

0
3

Với tính năng auto play video thì khi xem video trên facebook người dùng sẽ mất rất nhiều dữ liệu và điều đó càng làm bạn trở nên khó khăn hơn khi sử dụng gói dịch vụ mua dung lượng 3G, 4G có giới hạn. Chính vì thế, bài viết này của mình xin được gửi đến các bạn cách tắt tính năng auto play video của Facebook.

HƯỚNG DẪN TẮT TÍNH NĂNG AUTO PLAY VIDEO CỦA FACEBOOK

Đối với máy tính :

Trên các thiết bị máy tính ( trình duyệt web ) các bạn chọn vào cài đặt và nhấn chọn Video ở tính năng Auto-play Video(video tự phát ) các bạn để lại tính năng off ( tắt )

Tắt tính năng tự đông playvideo trên Facebook giúp tiết kiệm dữ liệu

Tắt tính năng auto play video trên Android

Đối với những bạn sử dụng các máy điện thoại hệ điều hành Android các bạn thực hiện nhấn vào Cài đặt ứng dụng trên facebook và chọn tiếp vào phần Video phát tự động ấn Tắt và lưu lại

Android

Tương tự như trên đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS các bạn cũng làm tương tự Settings >Video > Auto-play Video > Off để tắt tính năng tự động phát video trên facebook

iOS

Như vậy, bài viết thủ thuật này của mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm sao để tắt đi tính năng phát video tự động khi lướt facebook rồi đó. Nhờ việc tắt đi tính năng này thì bạn sẽ giảm thiểu được việc mất đi dữ liệu internet không đang có khi sử dụng facebook rồi. Chúc các bạn thành công!

Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here