Thảo nguyên hoa Long Biên phim trường hot nhất Hà Nội

0
412

Phim trường mới và hot nhất Hà Nội hiện nay đó chính là thảo nguyên hoa Long Biên.

 

 

long biên
Bạn đang muốn lựa chọn cho vợ chồng mình một phong cách chụp ảnh cưới độc đáo và mới lạ?

Bạn muốn một địa điểm chụp khác lạ, tránh rập khuôn với số đông các cặp đôi khác?

Bạn muốn thực hiện bộ ảnh cưới tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên?

Vậy thì phim trường Thảo nguyên hoa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

long biên

Trước giờ hình ảnh các chú cừu chỉ xuất hiện trong các bộ ảnh cưới ở các tỉnh miền Nam như Ninh Thuận, Nha Trang… Nhưng giờ các chú cừu đáng yêu đã có mặt tại Thảo nguyên hoa Long Biên, các cô dâu chú rể sẽ không phải đi đâu xa để được có bộ ảnh cưới độc đáo. Ở ngay trong lòng Hà Nội, bạn đã được tạo dáng chụp ảnh bên đàn cừu trên thảo nguyên mênh mông. Đây là một trải nghiệm mới lạ cho cô dâu chú rể thực hiện bộ ảnh cưới cùng những chú cừu dễ thương giữa khung cảnh thiên nhiên hoang dã. Sự sáng tạo của hai vợ chồng kết hợp với sự tham gia của các chú cừu sẽ khiến cho bộ ảnh của dâu rể trở nên sinh động, lãng mạn và cũng rất tinh nghịch.

long biên

Chỉ cần có một nhành lá non, các chú cừu sẽ bầu bạn với cô dâu chú rể

long biên

Thảo nguyên hoa – địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ, độc đáo

Đây là phim trường hoàn toàn mới, được đầu tư xây dựng từ giữa năm 2015. Với diện tích hơn 6 héc ta, có cả cảnh trong nhà và ngoài trời, đa dạng về bối cảnh chụp, cô dâu chú rể sẽ được thỏa sức tạo dáng chụp ảnh theo cá tính, phong cách riêng của mình. Là một địa điểm hoàn toàn mới nên sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh cưới độc đáo, không bị rập khuôn với đông đảo các cặp đôi khác. Phim trường bao gồm cả cảnh trong nhà và ngoài trời, được xây dựng với xu hướng mới nhất nên hoàn toàn mới lạ.

long biên

Thảo nguyên hoa Long Biên – cánh đồng hoa bất tận

Đây như là xứ sở của các loài hoa. Thạch thảo tím minh chứng cho tình yêu thủy chung của dâu rể. Thạch thảo trắng mỏng manh, nhẹ đung đưa cành trong gió thu, như dáng hình người con gái nhẹ nhàng, thướt tha. Ngoài ra có các loại hoa có thể lần đầu bạn được nghe tên như Hồng Tố Nữ, Cúc Sinnha… Bạn sẽ không cần đi xa đến các thảo nguyên xa xôi hay các cánh đồng hoa xa ở Hà Giang hay Đà Lạt…, thảo nguyên xinh đẹp đã ở ngay trong lòng Hà Nội rồi nhé.

long biên

Những bức ảnh 100% là ảnh mộc của Đa Minh Tân Studio ghi hình tại phim trường

Thảo nguyên hoa là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được album ảnh cưới theo mong muốn với các đặc điểm thật, gần gũi thiên nhiên và mới lạ. Để được tận hưởng vẻ đẹp của xứ sở Thảo nguyên hoa và được đùa giỡn với các chú cừu đáng yêu, không hề khó chút nào. Những bối cảnh đó sẽ dễ dàng xuất hiện trong album ảnh cưới của bạn.

long biên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here