Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm một thứ gì đó bằng những vật dụng bỏ đi? Bạn có nghĩ rằng đồ phế liệu làm được rất nhiều thứ? Làm sao để bạn có một kiệt tác cho riêng mình? Hãy cùng lamthenao.com cùng tham khảo bài viết sau nhé!

0
199

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm một thứ gì đó bằng những vật dụng bỏ đi? Bạn có nghĩ rằng đồ phế liệu làm được rất nhiều thứ? Nhằm giảm thiểu bớt được lượng rác thải ra môi trường làm giảm thiểu được sự nóng dần lên của Trái Đất và tự tạo ra được một thứ gì đó cho riêng mình. Lại vừa có thiết độc và lạ do chính bàn tay công sức mình tạo ra, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Vì vậy lamthenao.com xin giới thiệu cho bạn đọc một số ý tưởng hay, về trang trí nội thất từ những vật dụng bỏ đi mà bạn tưởng chừng như nó chẳng còn tác dụng gì. Rất đơn giản, bạn chỉ cần một cây kéo và một số vật dụng đơn giản khác cùng một chút thời gian là sẽ có được những món đồ trang trí như ý. Hãy cùng thử nhé!

 • Tạo đèn nghệ thuật từ thìa nhựa và chai nước

Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi

– Rất đơn vật dụng bao gồm: 1 bóng đèn 25W, 1 súng bắn keo, 1 chai nhựa, một lượng thìa nhựa nhất định để phủ kín được bề mặt của chai nhựa cần làm, tô vít và kéo dao cắt giấy, kéo để cắt.

 

Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi

  – Quy trình làm cần làm: Đầu tiên bạn hãy cắm điện sẵn cho súng bắn keo nhằm mục đích làm nóng keo nến để có thể gắn kết thìa nhựa với chai nước. Trong đi đợi súng bắn  dùng kéo để cắt bỏ hết bộ phận tay cầm của những chiếc thìa và lấy dao cắt giấy để cắt bỏ phần chân dưới của chai nhựa để có thể cho bóng đèn vào trong chai . Sau đó bạn hãy dùng kéo cắt hết phần tay cầm của thìa nhựa đi chỉ giữ lại phần sau, tiếp đó khi súng bắn keo đã nóng và có mùi từ keo nến chảy ra, bạn hãy dùng súng bắn keo và gắn kết phần đầu của thìa với chai nhựa.

Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi     Tiếp theo là làm với phần cổ chai

Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi

 

Và đây là kết quả đạt được
Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi

 

 • Ghế hoa văn 

  Từ một mảnh vải thêu bỏ đi chúng ta được một chiếc ghế đầy nghệ thuật và kiệt tác
  Thiết nội thất từ vật dụng bỏ điThiết nội thất từ vật dụng bỏ đi
  Kết quả đạt được
  Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi

 • Làm chim cánh cụt từ chai nhựa

Một kiệt tác mà bạn không thể ngờ tới
Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi

 

 • Quả táo của nàng Bạch Tuyết 

  Vật dụng chỉ gồm có 2 chai nhựa cắt lấy phần dưới của chai và một số vải màu đỏ, hoặc các dây nilong màu đỏ cuộn lại với nhau. Kết quả khá thú vị đó nha
  Thiết nội thất từ vật dụng bỏ đi
  Đó là một số ví dụ hay về vật dụng thừa trong ngôi nhà của bạn, tuy rất đơn giản nhưng lại thật thú vị và đầy ý nghĩa. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here