Thống kê thời gian truy cập Facebook của bạn

0
326

Một tính năng khá thú vị của Facebook vừa ra mắt đó mang tên là Thời gian mỗi ngàygiúp bạn có thể xem được thời gian trung bình bạn dành để sử dụng Facebook mỗi ngày là bao nhiêu từ đó bạn có thể thấy bạn có thực sự nghiện Facebook hay không và nếu nhiều quá thì có thể tự tiết chế lại để dành nhiều thời gian cho công việc hay bạn bè, người thân.

Tính năng này của Facebook sẽ tính thời gian trung bình trong 7 ngày vừa qua của bạn và bạn dễ dành xem được theo biểu đồ hiển thị của Facebook.

Để xem thời gian online của bạn trên Facebook bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Đối với điện thoại Android

Bạn truy cập vào Menu có dấu 3 gạch phía trên chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Xem thời gian online facebook trên android
Xem thời gian online facebook trên android

Lúc này bạn sẽ thấy facebook thống kê Thời gian mỗi ngày bạn online bao nhiêu phút, tiếng trong 7 ngày gần đây nhất.

Đối với điện thoại iOS

Xem thời gian online facebook trên IOS
Xem thời gian online facebook trên IOS

Cùng làm tương tự trên Android, với điện thoại ios Menu dấu 3 chấm sẽ nằm phía dưới cùng bạn bấm vào đó và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Tuy nhiên một điều mình lưu ý với các bạn là cùng một tài khoản nếu bạn xem trên 2 điện thoại khác nhau thì sẽ thấy thời gian hiển thị khác nhau bởi vì thời gian này nó tính theo thời gian bạn online trên thiết bị bạn xem.

Như vậy nếu bạn dùng 2 điện thoại cho 1 tài khoản facebook thì bạn xem 2 thiết bị rồi cộng thời gian lại với nhau mới ra nhé.

Thống kê thời gian truy cập Facebook với J2team Security

Ở những thủ thuật bài trước mình đã giới thiệu công cụ J2TeaM Security – Extension tăng tính bảo mật cho trình duyệt máy tính trên không gian mạng .Trong công cụ cũng có một chức năng hết sức đặc biệt. Một đồng hồ đếm số nhỏ cho bạn biết đã online trên FB được bao lâu. Rất hữu ích khi kết hợp với tính năng Stop Timeline để kiểm soát thời gian trên Facebook.

Chúc bạn thành công nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here