Tỉ mẩn phụ kiện ren

0
33

Tâm sự của cô chủ Ori handmade shop – một shop nổi tiếng với các phụ kiện handmade như vòng tay, hoa tai, vòng cổ màu sắc làm từ ren.

Chúng ta sẽ bắt đầu từ ý tưởng cho sự ra đời của Ori Handmade.

Ori 2

 

 

Có lần ở hội chợ, có một bạn nước ngoài đã hỏi tác giả của tất cả các sản phẩm ở Ori Handmade này là :”bạn thừa hưởng khả năng này ở đâu thế, bà bạn hay mẹ bạn, làm sao bạn có thể nghĩ ra những sản phẩm này?!”. Tác giả ta đã ngớ ra một lúc và trả lời đơn giản là “Tôi chỉ tự nhiên nghĩ ra, thấy hay hay và nảy ra ý tưởng”. Sự đơn giản đó tất nhiên không hề đơn giản một chút nào với phần lớn chúng ta, bởi nó là khả năng sáng tạo bẩm sinh, mà không phải ai cũng có. Sự sáng tạo trời cho, đó là món quà của tạo hóa. Và cũng chính sự sáng tạo này đã đưa đẩy bọn tớ đến việc làm một cái gì đó, vừa có thể thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo, vừa là thử sức mình với một công việc mới, trái ngành, trái nghề, mới toe và nhiều thử thách.

Ngược lại một chút về tuổi thơ bọn tớ với tình bạn 15 năm có lẻ, bọn tớ gặp nhau khi bắt đầu tập tành vào cấp 2, từ khi vẫn còn là những cô bé gái, chúng tớ đã lớn lên cùng nhau, từ những người bạn học, tình bạn của chúng tớ lớn dần thành những người bạn thân. Dù sau này chúng tớ học khác trường cấp 3, theo đuổi nghề nghiệp riêng, nhưng chúng tớ đã trưởng thành bên nhau, từ khi còn là các cô bé, và giờ là những cô gái trẻ. Chúng tớ đã cùng nhau trải qua niềm vui và những nỗi buồn. Cuộc sống của chúng tớ trở nên gắn bó với nhau qua những kỷ niệm không thể nào quên.

Có câu “Chỉ cần ước mơ đủ lớn, mọi thứ khác chỉ là vặt vãnh”. Bọn tớ, 3 cô gái mơ mộng, nhưng không viển vông, bọn tớ đang biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Bọn tớ là ai?

Một cô gái luôn tràn ngập các ý tưởng

Một cô nàng ưa thích du lịch và đam mê chụp ảnh

Và một cô gái yêu những câu chuyện cổ tích

Với Ori Handmade, bọn tớ đang bắt đầu con đường đến với giấc mơ nhỏ bé của mình. Bọn tớ sáng tạo ra các sản phẩm, chụp ảnh và đặt tên cho mỗi sản phẩm, để mọi người có thể kể một câu chuyện về sản phẩm của bọn tớ.

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu và tương lai còn ở phía trước với chúng tớ – từ tình bạn gắn bó trở thành những đối tác kinh doanh.

Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm, các cô gái bận rộn của Ori Handmade ạ!

Ori 1

Ghé thăm các sản phẩm tuyệt vời của các bạn ấy ở đây nhé: http://www.himita.com/shop/ori Facebook của các bạn ý: http://www.facebook.com/OriHandmade

Bài viết chia sẻ từ Shop Ori và Sàn mua bán đồ handmade www.himita.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here