Tóc dày, răng trắng, mi cong dài đơn giản đến không ngờ

0
220

Ông bà ta thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Tuy đã chăm sóc rất kĩ nhưng vì một vài lí do khách quan mà tóc bạn lưa thưa, răng ố vàng, mi ngắn,… làm cho bạn không khỏi tự ti khi giao tiếp. Theo Likes.com, có một số mẹo làm đẹp với thực phẩm từ căn bếp như chanh, nha đam, than củi giúp tóc mọc dày, lông mi dài và răng trắng sáng.

Cách làm mái tóc bóng mượt, mọc dày
Trộn nước cốt chanh cùng nha đam trong một tô nhỏ. Cho thêm dầu gội đầu thường ngày của bạn vào. Gội đầu và xả như thường ngày, chỉ sau khoảng vài lần gội bạn sẽ cảm nhận mái tóc mượt và dày hơn.
Mẹo hay giúp tóc dày, răng trắng, mi cong dài - ảnh 1
Làm trắng răng bằng than củi
Than củi tự nhiên có những hoạt chất làm trắng răng, xóa mảng bám hiệu quả. Lấy một viên than chà xát nhẹ nhàng lên răng theo hình vòng tròn sau đó đánh răng lại bằng bàn chải. Răng sẽ trắng sáng hơn đáng kể.
Mẹo hay giúp tóc dày, răng trắng, mi cong dài - ảnh 2
Lông mi dài hơn
Trộn hỗn hợp vitamin E, dầu thầu dầu và nha đam dạng gel tự nhiên. Mỗi tối trước khi đi ngủ thì chuốt hỗn hợp trên lên lông mi bằng một mascara sạch.
Để son môi bền màu
Thực hiện các bước, sử dụng bàn chải đánh răng để tẩy tế bào chết trên môi. Son lớp dưỡng và son môi lần đầu. Tiếp theo đặt khăn giấy lên môi và thoa lên môi lớp phấn rôm em bé. Ngoài ra, để son môi có màu đỏ hoàn hảo, có thể bôi một lớp kem che khuyết điểm lên môi trước khi tô son.

Mẹo hay giúp tóc dày, răng trắng, mi cong dài - ảnh 3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here