Top 10 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho Android

0
243

Cùng AppSync điểm qua những ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất cho mục đích đọc, ghi chú, ảnh, … trên PDF hoặc chia sẻ file PDF qua đám mây.

1. Ứng dụng AnDoc

Phần mềm đọc PDF AnDoc khá nổi tiếng về sự đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài chức năng chính là mở file PDF ra, AnDoc còn giúp bạn mở file có định dạng DJVU. Chính vì đơn giản nên phần mềm đoch PDF cho Android AnDoc không có nhiều tính năng cho các mục đích khác nên chỉ phù hợp với những bạn chỉ có nhu cầu đọc cơ bản.

Top 7 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay

2. Ứng dụng Foxit Mobile PDF

So với AnDoc thì ứng dụng đọc PDF cho Android Foxit mặc dù cũng tập trung vào các chức năng đọc và mở tài liệu PDF nhanh chónh, nhưng có một số điểm ưu thế hơn. Vì dụ như tính năng cho phép chú thích và kí tên vào tài liệu PDF, hỗ trợ chia sẻ tài liệu qua đám mây.

Top 7 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay

Phiên bản tính giá cho Android 9,99 USD hoặc bạn có thể tải phiên bản miễn phí qua phần mềm trợ lý cho di động AppSync

3. Ứng dụng Adobe Reader

Adobe có khá nhiều tính năng tiêu chuẩn mà bạn có thể mong đợi ở một phần mềm đọc PDF dành cho người dùng doanh nghiệp. Ứng dụng đọc PDF trên Android Adobe Reader cho phép chú thích có giới hạn và nếu bạn muốn chỉnh sửa có thể sử dụng chính ứng dụng này để chuyển sang định dạng khác để chỉnh sửa. Adobe giúp bạn dễ dàng truy cập vào hầu hết các loại tập tin PDF bao gồm: PDF Porfolios, PDF được mã hóa và tập tin  PDF Adobe LiveCycle.

Top 7 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay

Thêm nữa, khi sử dụng Adobe có thể sử dụng bookmark. Tăng giảm kích thước để xem dễ dàng hơn, …

4. Ứng dụng ezPDF Reader

Cũng giống như Adobe Reader, ứng dụng đọc PDF cho Android cũng hướng tới người dùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm khác biệt và đáng chú ý nhất là tính năng bộ lọc FormFiller, hỗ trợ ePub và hỗ trợ PDF đa phương tiện.

Ứng dụng ezPDF có dung lượng 6,9Mb, có phiên bản tiếng việt.

Top 7 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay

Tải phiên bản đầy đủ với giá 3,99 USD hoặc tải phiên bản miễn phí tại phần mềm trợ lý cho di động AppSync với từ khóa “ezPDF”.

5. PDF reader

Ứng dụng đọc PDF cho Android PDF Reader có nhiều tính năng, trong đó chủ yếu là tính năng phục vụ việc đọc file PDF. Đây là phần mềm đáng dùng thử nhất nếu tất cả những gì bạn cần là đọc file PDF.

Top 7 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng này có kích thước nhỏ, rõ ràng, chức năng, hoàn toàn tùy biến, cho phép bạn tùy chỉnh cỡ chữ, độ sáng.  Ứng dụng này có các tính năng như thay đổi độ sáng, chế độ cuộn tự động, hỗ trợ từ điển, … Tuy nhiên, nếu bạn muốn viết chú thíc vào tài liệu PDF thì ứng dụng này lại không đáo ứng được điều đó. Đặc biệt ứng dụng này không có quảng cáo, không cho phép internet.

6. Ứng dụng RepliGo PDF Reader

Ứng dụng này không có nhiều tính năng, nhưng tính năng mà ứng dụng này cung cấp gần như khó thay thế được. Ví dụ như hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive và Microsoft oneDrive, text reflow.

Top 7 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay

Bản đầy đủ của ứng dụng đọc PDF cho Android RepliGo có giá tải về là 2,99 USD hoặc bạn có thể tải bản miễn phí tại phần mềm trợ lý cho di động AppSync

7. SmartQ Reader

Đây là ứng dụng cho phép ghi thêm ghi chú văn bản và vẽ vào tài liệu PDF. SmartQ cũng cung cấp thêm một số tính năng lạ như đồng bộ với dịch vụ Kingsoft.

Top 7 ứng dụng đọc PDF cho Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng này cho phép tải về hoàn toàn miễn phí.

Biên tập: Bánh
Theo: AndroidAuthority

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here