Trang trí khung cửa đón mừng ngày Noel ấm áp

0
281

Mỗi gia đình đều có một mái ấm để ăn ngủ nghỉ ngơi. Vào những ngày lễ, không những bạn trang trí trưng diện cho bản thân mà cần trang trí thêm cho nhà cửa và những vật dụng trong gia đình để mọi thứ chan hòa ấm áp. Sau đây mời các bạn cùng lamthenao.com trang trí cho cửa sổ, cửa chính nhà bạn những món đồ đáng yêu để đón Giáng Sinh an lành nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Trang trí bằng cây thông Noel

Trang trí cây thông Noel
Trang trí cây thông Noel

Nếu bạn có thời gian và sẵn sàng bỏ công sức ra để trang trí cho cây thông Noel nhà mình thêm phần ấm cúng thì hãy bắt tay ngay vào thực hiện nhé. Trước khi bước vào nhà, những người thân hoặc bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy một cây thông thật nhiều màu sắc với những ông già Noel bé tý xíu treo trên cành cây. Nhất là những bạn trẻ nhìn với ánh mắt thích thú khiến mẹ cũng vui lòng đúng không. Hơn thế nữa, cây thông đó bạn có thể dùng dây ghi băng hoặc dây kim tuyến gắn quang thành hình ngôi sao, trái im đều được. Muốn nó lung linh ở cấp độ cao hơn thì hãy trang trí thêm hệ thống giàn nháy nhiều màu vào cây thông bạn nhé. Chắc hẳn nhà bạn sẽ rực rỡ nhất xóm rồi đó nha.

Trang trí khung cửa bằng ông già Noel bé xíu

Trang trí ông già Noel bé xíu lên khung cửa
Trang trí ông già Noel bé xíu lên khung cửa

Trước khi trang trí cửa thì tốt nhất hãy vệ sinh thật sạch sẽ nhé, rồi chúng ta tiến hành dá vào cánh cửa những hình ảnh về ngày Noel như ông già Noel, cây thông,… Hãy tạo cơ hội cho bé nhà bạn sáng tạo bằng cách khuyến khích bé vẽ những bức hình Giáng sinh để mẹ có thể tận dụng treo lên cánh cửa có dịp khoe với bạn bè và người thân. Chắc chắn rằng bé sẽ rất hào hứng. Bạn hãy tử áp dụng ngay thôi.

Bạn có thể trang trí cánh cửa nhà mình bằng những ông già Noel bé bé xinh xinh cùng những chiếc chuông nhỏ xíu mua ở ngoài quán để thêm phần sinh động. Bạn có thể treo thành trung tâm của cánh cửa hoặc bên trên ở giữa tùy ý sao cho bạn thấy thuận mắt nhất là được. Và nhớ rằng những công việc này cả nhà cùng làm sẽ ý nghĩa hơn nhé.

Trang trí khung cửa bằng vòng nguyệt quế

Trang trí cửa bằng vòng nguyệt quế
Trang trí cửa bằng vòng nguyệt quế

Những vòng nguyệt quế nhiều màu, rực rỡ hoặc được kết bằng lá thông điển hình sẽ giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Vòng nguyệt quế – một biểu tượng của Giáng sinh sẽ đem không khí Giáng sinh vào nhà. Giáng sinh thì không thể thiếu vòng nguyệt quế được đâu. Nhớ sắm cho ngôi nhà của mình một vài chiếc vòng nguyệt quế và nhớ trang trí cửa sổ nữa nhé.

Trang trí khung cửa bằng bông tuyết hay cây thông Noel bằng vải

Cây thông Noel làm từ vải cực đơn giản

Cây thông Noel bằng vải bạn có thể tự chế bằng cách làm cực kỳ đơn giản. Tham khảo cách làm cây thông Noel bằng vải cực đơn giản của chúng tôi nhé cả nhà. Khung cửa nhà bạn sẽ cực kỳ lung linh nếu có hình ảnh của những bông tuyết trắng muốt cùng hình ảnh bé xíu của những cây thông Noel bằng vải treo lủng lẳng. Có khi, bé nhà bạn chỉ nhìn thấy đã thấy yêu và cười khoái chí với những hình ảnh ngộ nghĩnh đó rồi.

Còn rất nhiều kiểu trang trí khung cửa đáng yêu nữa, bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi. Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp bên gia đình nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here