Trộn bột nghệ với thứ này, vừa trị viêm nướu, vừa làm trắng răng

0
82

Không cần đến những biện pháp điều trị phức tạp, bạn chỉ cần trộn bột nghệ cùng những nguyên liệu này chải răng hàng ngày, hôi miệng, viêm nướu lâu dài cũng dứt hẳn, răng lại sáng trắng đáng kể.

Xem thêm:

Hôi miệng, viêm nướu hay răng xỉn màu luôn là những trở ngại trong giao tiếp của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Dù trang điểm đẹp đến mấy, các cô gái khi ảnh hưởng bởi những vấn đề trên đều mất đi tự tin đáng kể. Trên thực tế, có nhiều cách để xóa bỏ tình trạng răng xỉn màu, trị chứng hôi miệng và chữa viêm, sưng lợi, nướu, song để cùng lúc trị tất cả một lúc thì rất ít phương pháp mang lại hiệu quả.
lam-trang-rang-bang-bot-nghe-2Ít người biết rằng, bột nghệ khi được kết hợp với một số thành phần phù hợp sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên cùng lúc. Chỉ cần trộn bột nghệ với những nguyên liệu quen thuộc như dầu dừa, bột baking soda và sử dụng đúng cách, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng, giảm viêm và hết hôi miệng nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn tham khảo.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 4 thìa bột nghệ nguyên chất.
–  2 thìa bột baking soda.
– 2 thìa dầu dừa.
– Bát, thìa trộn, 2 bàn chải sạch.
bot-nghe-tri-hoi-mieng-trang-rang-blogtamsuvn1

Thực hiện:

– Trộn lẫn bột nghệ và bột baking soda vào với nhau trong cùng một bát nhỏ.
– Cho dầu dừa vào hỗn hợp bột, trộn đều đến khi các thành phần đồng nhất, được hỗn hợp sền sệt, quánh lại.
1426741529-tfvpkem_nghe_dv5_diuq

Cách dùng:

– Bạn dùng 1 bàn chải quệt một ít hỗn hợp bột nghệ thay thế kem đánh răng thông thường.
maxresdefault– Chải răng như bình thường trong 2 phút, chải kỹ mặt trong, ngoài cả hai hàm. Sau đó dùng bàn chải khác lấy kem đánh răng và chải lại răng, súc miệng bằng nước cho sạch.

– Mỗi ngày đánh răng với hỗn hợp bột nghệ 1 lần, đánh bằng kem đáng răng thông thường 1 lần. Lặp lại trong 1 tuần để có được kết quả tốt nhất.

Công dụng:

Sở dĩ, hỗn hợp bột nghệ, baking soda và dầu dừa có thể trị hết viêm nướu, làm trắng răng và cải thiện tình trạng hôi miệng là nhờ tính kháng khuẩn, kháng viêm cao của bột nghệ. Đồng thời, baking soda với tính tẩy mạnh sẽ giúp loại bỏ mảng bám, dầu dưỡng với thành phần giàu dưỡng chất, nhiều vitamin giúp làm dịu đi các vùng viêm, sưng trong khoang miệng, dưỡng lành các vết sưng từ bên trong.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here