Tự làm xịt tóc chống rối vô cùng hữu ích cho mùa hè

0
102

Nếu mùa hè oi bức dễ dàng biến mái tóc của bạn thành một mớ khô rối, lộn xộn không thể kiểm soát, đừng lo lắng vì sau đây, lamthenao.com sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp với phun chống xoăn cứng tự chế. Sử dụng nó trên tóc ướt hoặc khô để làm mềm mượt tóc, giữ nếp tóc mà vẫn bóng mượt bồng bềnh mọi lúc mọi nơi.

Thành phần:

– 2 muỗng gel lô hội (có thể sử dụng gel mua sẵn)
– 1 đến 2 muỗng dầu dừa (có thể thay thế bằng dầu jojoba hoặc dầu argan)
– 1/2 chén nước hoa hồng (hoặc nươc cất)

Cách làm:

– Đổ 2 muỗng gel lô hội vào một cái tô (lọ)
6– Đổ thêm ½ cốc nước hoa hồng (hoặc tinh dầu hoa hồng)
tu-lam-nuoc-hoa-hong-don-gian-tai-nha-3– Thêm 1-2 muỗng cà phê dầu dừa. Với tóc ngắn có thể sử dụng 1 muỗng cà phê nhưng cần dùng 2 muỗng với tóc dài và khô.dau-dua– Khuấy để kết hợp các thành phần và hòa tan lô hội.
– Sử dụng một cái phễu để chuyển hỗn hợp trên vào bình xịt.
diy-cong-thuc-xit-duong-toc-mua-he-em-dep-8-002637654– Nắp chặt bình và lắc đều tay trước mỗi lần sử dụng.

Bạn sẽ yêu chai xịt tóc tự chế này rất nhiều bởi vì nó sử dụng lô hội thay vì tấn dầu như các loại xịt mua bên ngoài. Gel lô hội rất giàu vitamin, khoáng chất, và các enzym, làm cho nó đặc biệt tốt trong giữ ẩm và tóc volumizing. Đó là một chất làm mềm lớp biểu bì, ngăn ngừa độ ẩm thoát ra ngoài. Lô hội chứa khoảng 20 acid amin (các khối xây dựng nên mái tóc của chúng ra), củng cố tóc tĩnh dễ dàng.
ztj1391617064Gel lô hội sẽ hỗ trợ dưỡng ẩm và làm mát cho da đầu, dầu dừa hoặc các loại tinh dầu khác sẽ giúp sợi tóc khỏe mạnh, đồng thời nếu bạn chưa kịp gội đầu thì nó có công dụng khử mùi hôi rất hiệu quả đấy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here